Mẹo đánh giá của khách hàng sau khi tắm trắng toàn thân

Banner khuyen maiHot

Làm đẹp là một nhu cầu lớn trong cuốc sống của mỗi chúng ta, tam trang toan than là một giải pháp làm đẹp được nhiều người hưởng ứng bởi đây là cách để làm trắng da mang lại vẻ đẹp tự nhiên đậm đà. Dưới đây là một đôi san sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tắm trắng da toàn thân tại TMV tắm trắng cho nam 

Phạm Thanh Long ( 30 tuổi Thanh Oai – Hà Nôi) san sớt:

 
da mặt trắng không bắt nắng sau khi tam trang toan than

Sinh ra tôi đã có làn da nâu đen, có được làn da trắng hồng là mong muốn lớn nhất của tôi. Lớn lên tôi học và làm nhiều cách để làm cho da trắng lên, tôi đã tốn không ít tiền để mua mỹ phẩm làm đẹp và còn làm theo những cách làm trắng da nhanh như mọi người mách bảo như ăn nhiều sữa chua, uống nhiều nước…. Nhưng chẳng giúp ích gì được cả, da tôi vẫn ngăm đen. Tình cờ đọc một bài báo tôi biết đến cách thức tam trang toan than bằng sũa non và bùn khoáng theo công nghệ Nhật Bản. kiên tâm là đẹp cho mình tôi đã tìm đến địa chỉ tắm trắng an toàn an toàn tại TMV  Kết quả là làn da của tôi đã trở nên trắng hồng mịn màng như tôi mong muốn và tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền:

Nguyễn Thị Lan Anh ( Thanh Oai – Hà Nội) cho biết:

 
làn da của tôi trở thành sáng mịn, tươi tắn hơn trước

Da tôi vốn không phải da đen, sau một chuyến du lịch dài ngày trên biển da tôi trở nên màu đen do bị cháy nắng

Tôi đã tìm nhiều cách để chữa trị nhưng không mấy hiệu quả mà càng làm cho làn da trở nên tôi tệ hơn chông rất mất thẩm mỹ. Tôi đã tìm đến cách thức tắm trắng loại nào tốt với mong muốn làm cho làn da của tôi trắng hồng trở lại như xưa. Đến đây tôi được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn về phương pháp tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng. Đây là công nghệ tắm trắng nhanh, an toàn theo công nghệ của Nhật Bản.

Bác sĩ cho biết: Tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng là cách tắm trắng da toàn thân sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn cho da và mang lại kết quả tắm hoàn hảo chỉ sau một liệu trình. Làn da bị dám nắng của tôi đã được loại bỏ bằng tinh chất sữa non cô đặc sữa gấp 2 lần sữa thường được chiết xuất từ những nguồn sữa giàu dinh dưỡng ở Nhật Bản. Bùn khoáng Nhật bản sau khi đắp lên da sẽ nhanh chóng tẩy sạch các vi khuẩn và bụi bẩn gúp đào thải độc tố, tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy tăng sinh colagen tự nhiên làm trẻ hóa làn da, da căng bóng bịn màng trở lại như ngày nào.

Trần Thị Hằng ( 27  tuổi – Thanh Trì Hà Nội) nói:

 
Làn da của tôi đã trở nên trắng mịn, tươi tắn hơn trước rất nhiều
 

Nghe mọi người nói tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng rất hiệu quả, nên tôi cũng quyết định thử một lần với mong muốn làm thay đổi làn da đen bóng của mình. Tôi đã quyết định đến TMV  để sử dụng dịch vụ tắm trắmg này. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn tôi quyết định chọn phương pháp tắm trắng nhanh trong một liệu trình. Sau khi được các chuyên gia tắm trắng làn da của tôi trở nên mịn màng hơn, trắng hơn và tôi cảm thấy độ đàn hồi của da cũng tốt hơn. Mặc dù khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời da cũng không bị đen như trước tôi dùng mỹ phẩm. Tôi rất hài lòng với làn da hiện tại của mình. Cám ơn các bác sĩ ở TMV đã tắm trắng cho tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm