HỆ LỤY TỪ NHỮNG làm thế nào để xóa hình xăm KHÔNG AN TOÀN

Banner khuyen maiHot

HỆ LỤY TỪ NHỮNG xoa hinh xam bang cach nao KHÔNG AN TOÀN
Xem thêm: xoá xăm mất bao nhiêu tiền
15:03:32 – 17/10/2015
 
Có khá nhiều phương pháp tay xam vẫn đang được mọi người rỉ tai nhau thực hành. ngoại giả về độ an toàn thì chưa có một ai đứng ra kiểm định hay bảo đảm. Hệ lụy của những xoa hinh xam bang cach nao không an toàn là chẳng thể lường trước được, có nhiều trường hợp đã phải nhập viện chỉ vì tự ý cách xoá hình xăm.
Những lam the nao de xoa hinh xam không an toàn có thể mang tới hệ lụy khôn lường
Hệ lụy từ những cách xóa hình xăm mới xăm không an toàn
Xem thêm: Kem xóa xăm wrecking balm
Cách cách xóa xăm bằng muối: đây là một trong những giải pháp vet xam được nhiều người sử dụng nhất hiện thời. Muối ăn sẽ được mài trực tiếp vào da bào mòn và lấy đi mực xăm. Tưởng hình như an toàn nhưng đích thực muối cũng có thể gây tổn thương cho da, da bị chà xát sẽ mỏng đi và dễ gây kích ứng tổn thương nghiêm trọng nếu sử dụng lâu dài. Hiệu quả của phương pháp này chỉ áp dụng được với những hình xăm nhỏ, mực mờ và diện tích hình xăm nhỏ.
Muối có thể khiến da bị bào mòn
tay xoa hinh xam bằng đá mài và cát: đã mài sẽ mài trực tiếp lên vùng da xăm để bào mòn và lấy đi mực xăm. Nhưng trên thực tế phương pháp này chẳng thể loại bỏ hình xăm hoàn toàn. Đá mài có thể làm da bị mỏng hơn, nếu vệ sinh cát và đá không sạch sẽ thậm chí có thể bị nhiễm trùng, khi vi khuẩn thâm nhập vào bên trong da, rất dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng da.
Đá có thể gây ra những thương tổn nghiêm trọng cho da
cách tẩy hình xăm tại nhà bằng axit: nếu phải kể đến sự nguy hiểm thì có nhẽ CÁCH xoa xam tham my bằng axit đứng đầu, đây là phương pháp xoa xam sử dụng axit bôi trực tiếp lên da làm như vậy đều đặn hàng ngày. Màu mực xăm không những không biến mất mà còn gây ra hệ lụy bỏng da, vùng da xăm bị tổn thương nghiêm trọng. Bỏng axit sẽ để lại sẹo lồi xấu trên da. Axit khiến vùng da xăm bị bào mòn và nhiềm trùng nghiêm trọng. Thậm chí vùng da đó có thể bị bốc mùi khó chịu hoặc lở loét khi các chất gột rửa trong axit ăn sâu vào lớp thịt dưới da. Tốt nhất chúng ta không nên áp dụng CÁCH này vào việc xoa xam tham my để tránh những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra.

Xem thêm: hinh xam co xoa duoc khong
Da bị ăn mòn do vet xam bằng axit
xoa xam bằng thuốc: Thuốc cach xoa hinh xam bán tràn lan trên thị trường, không khó để kiếm được một lọ thuốc cách xóa hình xăm. Nhưng hiệu quả thực sự của chúng thì chưa có một cơ quan Y tế nào kiểm định và có một hệ lụy trông thấy là ngày một có nhiều trường hợp gặp biến chứng nặng tương tác xấu tới da. Thuốc xoa xam khi bôi vào sẽ có cảm giác mát mát, sau đó sẽ rát và cảm giác như bị bỏng, nếu da của bạn thuộc tuýp da mẫn cảm thì có thể bị bỏng và phồng rộp lên.
Lở loét do video xoa hinh xam bằng thuốc không rõ cội nguồn
Lời khuyên cho những ai có nhu cầu xóa xăm thẩm mỹ

Những hệ lụy có thể nhìn thấy được của những phương pháp video xoa hinh xam không an toàn có thể ai cũng biết nhưng vì chi phi xoa xam thấp và cách thực hành khá đơn giản nên khá nhiều người vẫn mạo hiểm làm theo. Chúng ta không nên chủ quan với sức khỏe hay cơ thể của mình. Khi có quyết định xóa xăm thẩm mỹ tốt nhất nên thực hiện xóa xăm thẩm mỹ khi đã tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu hoặc thầy thuốc chuyên khoa, tốt nhất nên tới những cơ sở uy tín chuyên nghiệp để thực hành tẩy xăm. Xem thêm: tẩy xăm bằng laser

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm