Lưu ý triệt lông bằng IPL nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 23 tuổi, lông chân em khá dày nên em rất ngại mặc đồ ngắn, nhưng mùa hè sắp đến, nhìn chị em diện những bộ đồ mát mẻ mà em thấy ghen tỵ quá. Em nghe nói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  Có giải pháp triệt lông vĩnh viễn viện 108 , cho em hỏi triệt lông bằng IPL có hại không? Em cảm ơn.

( Phương Lan, 23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư co nen cao long mat , tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Mùa hè đến là khoảng thời kì tuyệt với cho những bộ cánh má mẻ, khoe được cơ thể lên ngôi. Thế những có những bạn chỉ xin mời ngắm nhìn người khác diện đồ vì bản thân mặc cảm khi có quá nhiều violong. Điều đó không chỉ mất làm mà còn gây ngứa ngáy, phiền phức cho phái đẹp nữa. mình luôn mang lại cho quý khách hàng những giải pháp triệt lông tác dụng tốt nhưng cũng an toàn nhất dành cho khách hàng với hy vọng mang lại những kết quả tốt nhất. phương pháp triệt lông bằng IPL là 1 phương pháp như thế.

Da sáng mịn, không tỳ vết sau triệt lông bằng IPL

Đây là nơi triệt lông uy tín được FDA ( Hoa Kỳ) chứng thực độ an toàn và đặc hiệu và thực tại đã được Nhiều khách hàng kiểm định. Đây là bí quyết dùng năng lượng ánh sáng có bước sóng từ 700 đến 1200 nm chạm đến vào sâu trong da, làm cho các sợi lông không lấy được nguồn dưỡng chất mà tự chết đi. Như vậy giải pháp này hoàn toàn loại bỏ được violong mà không hề gây tổn hại cho làn da của bạn. tuy nhiên, giải pháp này còn giúp cho làn da được không lão hóa hơn và nhờ có collagen được tăng sinh trong việc điều trị sẽ giúp trẻ hóa làn da một cách hiệu quả. Do đó, cách triệt lông bằng IPL tuyệt đối an toàn, đem lại làn da mịn màng, không tì vết violong cho các nàng bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm