Lưu ý rủi ro khi mua máy phun xăm thẩm mỹ giá rẻ

Banner khuyen maiHot

Bạn đang lên kế hoạch để mở một spa phun xăm? Và bạn đang cảm thấy đau đầu với việc không biết có nên mua máy phun xăm thẩm mỹ giá rẻ để tiết kiệm chi phí được phần nào tốt phần ấy hay không? Nếu bạn chưa mua, chúng tôi xin cảnh báo là không nên mua. Mua máy phun xăm thẩm mỹ giá rẻ tiềm tàng rất nhiều nguy cơ rủi ro.

 

Những rủi ro bạn có thể gặp phải nếu mua máy phun xăm thẩm mỹ giá rẻ

+ Máy phun xăm giá rẻ trên thị trường hiện nay đa phần là máy đã qua sử dụng, động cơ máy không còn tốt. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng rất dễ xảy ra hỏng hóc cần phải sửa chữa làm cho vừa tốn thêm chi phí, vừa ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cho khách hàng. ( Xem thêm: Thiết Bị Spa Cao CấpThiết bị máy thẩm mỹ )

+ Máy phun xăm thẩm mỹ giá rẻ phần lớn đều là hàng giả, hàng nhái, đầu kim trên máy không được thiết kế tinh xảo, khó điều chỉnh độ nông sâu…dẫn đến hình xăm được tạo không sắc nét, không nổi bật…từ đó khách hàng không hài lòng, ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh.


+ Mua máy phun xăm thẩm mỹ giá rẻ có thể được xem là bạn đã “mua” phải nguyên nhân gây ô nhiễm tiếng ồn cho spa của mình. Khách hàng đến với spa, thẩm mỹ viện không phải chỉ để làm đẹp mà còn là để thư giãn, xả stress. Vậy nên, tiếng ồn trong spa chắc chắn là điều không thể chấp nhận được.

+ Và tất cả những rủi ro trên sẽ là “cơn gió” thổi bạn đến với thất bại nhanh hơn, tiệm spa phun xăm của bạn sẽ phải đóng cửa trong ngày 1, ngày 2. ( Xem thêm: Thiết bị phun xăm Cát Viên )

Từ những phân tích ở trên, chúng ta có thể rút ra một kết luận rằng, muốn thành công trong kinh doanh spa phun xăm thì tuyệt đối không nên ham mua máy phun xăm thẩm mỹ giá rẻ. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nha!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm