Lựa Màu Móng Hợp Với Màu Da

Banner khuyen maiHot

chị em có biết cách chọn màu móng phù hợp và xin hãy khiến đôi bàn tay của mình thêm nổi bật, đặc biệt sẽ là màu tuyệt hảo với sắc màu của da tay? Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc muốn Tìm hiểu thêm, hãy cùng mình xem tiếp tâm sự nhé.
Xem thêm: cach day ve mong

Đối với các sắc màu nhạt

Dành cho người có làn da mặt trắng

Những người có làn da trang nên chọn các sắc màu hồng nhạt, hồng nhạt vừa, màu đỏ, các tông màu blue vừa phải. cùng với đó, phải thật chú ý khi dùng các sắc màu tối. Hãy chọn lọc xanh blue nhạt hoặc vừa thay vì chọn màu navy. Tránh dùng các sắc màu gold, màu vàng và xanh lá.

Dành cho người có làn da nâu

Phụ nữ độc quyền là da nâu nên chọn các sắc màu nằm giữa gam màu ấm và lạnh, cùng với đó các sắc màu pale hãy là phối hợp thoải mái. Gợi ý: bạn có thể dùng các gam màu của hoa lavender, hoả hồng, hoa cà và màu xanh blue nhạt. Nếu thích màu đỏ, hãy chọn loại màu đỏ tươi. Tránh sử dụng màu đen và cam.

Dành cho người có làn da sẫm màu


Xem thêm: dạy vẽ nail

Màu nho và tông màu quả móng là màu sắc tuyệt vời cho bạn có màu da sẫm. Màu xanh, màu xanh navy, màu hồng sáng và các sắc màu đá quý cũng rất tuyệt. Màu vàng và màu xanh lá là hai sắc màu phải tránh, bên canh đó, các sắc màu gold, màu be, màu cam và màu nâu cũng có thể làm cho da của bạn trông xỉn hơn hoặc nhợt nhạt.

Đối với các sắc màu ấm áp

Dành cho người có làn da trang

Tông màu hồng và màu cam rét mướt pha lẫn sắc cam sẽ rất hoàn hảo đối với những ai độc quyền làn da mat trang. Nếu khách hàng của bạn thích màu sắc gì đó đậm hơn, hãy thử màu san hô đậm, màu vàng pha màu gold, hoặc màu be mờ.

Dành cho người có làn da nâu

Các sắc màu đậm hơn cũng như các sắc màu tươi sáng, sống động sẽ trở nên thật hoàn hảo trên bộ móng của bạn gái sở hữu làn da nâu. Sắc màu thích hợp nhất sẽ là màu vàng, màu đồng, màu caramel, màu nâu và các sắc màu olive. Màu tía và màu san hô nhạt cũng rất cổ điển.

Dành cho người có làn da sẫm

Da sẫm màu sẽ rất tuyệt khi sử dụng màu mong xanh đậm, màu tía, màu đỏ tía. Tuy nhiên, cả màu nhạt và màu tươi sáng đều sẽ mang đến sự tương phản hoàn hảo. Các bạn có thể dùng màu đồng đỏ, màu đỏ tươi và màu fuchsia.
Xem thêm: dạy làm móng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm