Lớp học vẽ nail cơ bản chắp cánh đam mê

Banner khuyen maiHot

Đam mê luôn cháy bỏng trong bạn về nghề thẩm mỹ với những đường nét điêu nghệ và tinh xảo? Niềm đam đó sẽ được thắp lên mạnh mẽ chỉ với khóa học vẽ nail cơ bản tại học nghề thẩm mỹ .

 

Nghề nail về cơ bản là nghệ thuật vẽ móng sử dụng những cây cọ vẽ và các màu sắc vẽ nên những họa tiết, các bức tranh thu nhỏ lên móng tay, móng chân. Ngoài việc trang điểm nhẹ nhàng, trau chuốt trang phục thì những họa tiết đặc biệt trên móng tay cũng góp phần tô đẹp hơn cho vẻ đẹp hình thức của bạn. ( Xem thêm: hoc ve mong tay o dau )

Móng tay nói lên rất nhiều điều về chủ nhân của nó. Những bộ móng dài và màu sắc là những người yêu thích thời trang; những bộ móng cắt ngắn, là những người yêu thích các hoạt động thể thao. Nhưng dù để móng dài hay ngắn, điều đó cũng không quan trọng và có chung một nhu cầu nuôi dưỡng.

làm đẹp cho đôi bàn tay luôn được các nàng trân trọng, đó không chỉ là nuôi dưỡng cho làn da mịn màng trắng xinh mà còn tạo ra những chiếc móng tay thần kì huyền ảo. Nghệ thuật vẽ nail là một trong những nghệ thuật được nhiều người chú trọng và học hỏi, bởi không chỉ góp phần làm tôn vinh lên một bàn tay đẹp mà còn làm cho thỏa được sức đam mê sáng tạo nghệ thuật.

khuynh hướng này tạo nên hiện tượng những trường dạy nghề nail, hay dạy vẽ móng trên cả nước. Song để học tập một cách bài bản, được cấp chứng nhận hành nghề thì TMV là nơi các bạn nên lựa chọn với khóa học Nail cơ bản hàng đầu tại Việt Nam.

Với khóa học nail cơ bản, đam mê thẩm mỹ của bạn sẽ đực chắp cánh. Những bài học vỡ lòng đầu tiên về học vẽ nail cơ bản sẽ được hướng dẫn chi tiết, bài bản dành cho bạn: ( Xem thêm: mau ve mong tay hoa van )

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA VẼ MÓNG NGHỆ THUẬT CƠ BẢN
Chăm sóc móng cơ bản

Cách Chăm sóc móng thường xuyên

Kỹ thuật tạo khuôn cho móng: móng vuông, tròn, bầu

Kỹ thuật bấm móng, dũa móng

Kỹ thuật dưỡng viền móng bằng tinh dầu

Kỹ thuật đánh bóng móng tự nhiên

Các kỹ thuật vẽ móng

Các thao tác sơn nền móng, sơn French đầu móng, sơn loang, sơn thủy và sơn nứt

Kỹ thuật chỉnh sửa móng, gắn móng giả

Kỹ thuật sử dụng 5 loại cọ: cọ nét, cọ râu, cọ bi, cọ bản, cọ kim

Vẽ móng nghệ thuật ( Xem thêm: day ve mong tay chan )

Kỹ thuật vẽ sơn nền (dầu, bột)

Kỹ thuật vẽ sơn đầu móng

Kỹ thuật vẽ sơn nền loang

Kỹ thuật vẽ đính đá, bi, cườm, hạt trai

Kỹ thuật vẽ phen đầu móng

Kỹ thuật vẽ ẩn hoa nước, hoa dán

Kỹ thuật vẽ tạo đường kẻ với day kim tuyến

Kỹ thuật vẽ dán móng giả

Kỹ thuật vẽ cách phối mầu nền và mầu vẽ

Kỹ thuật vẽ hoa in

Kỹ thuật vẽ sơn nứt

Kỹ thuật làm móng nhung

Kỹ thuật vẽ sơn thủy

Kỹ thuật meka tạo hình

Kỹ thuật học vẽ móng da

Kỹ thuật lấy bột làm hoa

Kỹ thuật đắp hoa giọt lệ

Với khóa học nail cơ bản này sẽ đáp ứng được mong mỏi của mọi học viên, sẻ chia những kiến thức về dưỡng được thường xuyên cập nhật của những giáo viên hàng đầu về nghệ thuật nuôi dưỡng trong nước và trên thế giới. Những kỹ năng được đào tạo chuyên sâu trog một môi trường học năng động. ( Xem thêm: nghe thuat ve mong tay chan

không phải là nơi giỏi nhất, nhưng là nơi Tâm huyết nhất. Khóa học vẽ nail cơ bản sẵn sàng sẻ chia với tất cả các bạn những kiến thức mà chúng tôi có được với niềm đam mê là cùng nhau làm đẹp cho mình, cho cộng đồng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm