LIỆU PHÁP TRỊ MỤN BẰNG CÁC LOẠI LÁ NHANH CHÓNG

Banner khuyen maiHot

Một số loại lá cây thân thuộc như lá khoai lang, lá sen, mùng tơi, dâm bụt,…. có tác dụng trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả hiệu quả, an toàn mà có thể bạn chưa biết. Hãy tham khảo một số công thức trị mụn trứng cá đơn giản, hà tằn hà tiện mà hiệu quả từ các loại lá dưới đây nhé.

Lá khoai lang
 
 Lấy lá khoai lang non 50g, đậu xanh 12g, thêm chút muối giã nhuyễn bọc vào vải sạch đắp vào nơi bị  chữa mụn trứng cá cho bà bầu. Ngày thay 1 lần. thực hành trong vài ngày sẽ cho hiệu quả khả quan đấy.

Rau mùng tơi: Lấy rau mồng tơi tươi, giã nát, đắp vào nơi bị mụn, ngày thay 2 – 3 lần.

Lá cây lô hội:  Lô hội là vật liệu nổi tiếng có tác dụng làm đẹp da, mụn trứng cá nhất nhất nhờ khả năng loại bỏ chất nhờn, bụi bẩn, cach lam trang da. Bạn lấy lá lô hội tươi giã nát đắp vào chỗ mụn. Ngày thay 1 lần.

Lá sài đất Nếu mụn đang viêm và sưng tấy, bạn lấy lá cây sài đất rửa sạch, đem sắc với nước để uống trong ngày. Nếu khó uống, bạn có thể cho thêm một tẹo đường vào. Hoặc cách khác là bạn lấy cây sài đất dùng tươi giã nhỏ hòa với nước đun sôi để nguội, thêm ít muối lọc uống ngày hai lần.
Lá dâm bụt:

Từ lâu dân gian đã biết sử dụng lá dâm bụt để trị các loại mụn nhọt, tri mun mu hiệu quả. Chính vi thế, bạn có thể ứng dụng theo các này mỗi khi bị mụn nhọt, mục bọc tấn công để giảm đau nhức và nhanh làm sẹp vết mụn trứng cá khi mang thai. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy lá dâm bụt giã đắt để các cách trị mụn trứng cá nhọt hoặc hút mủ.

 Rau diếp cá

Theo Đông y, rau diếp cá có vị chua, tính mát, có khả năng thanh nhiệt, giải độc, dùng làm thuốc chữa bệnh và làm đẹp hiệu quả, đơn giản. Nhờ thế, nó có tác dụng loại bỏ các duyên cớ gây mụn từ bên trong cơ thể. Bạn hãy lấy rau diếp cá giã nát đắp vào chỗ mụn vào lúc đi ngủ. Sáng dậy vết sưng tấy sẽ giảm đi rất nhiều.

 Lá sen

 Lá sen có rất nhiều công dụng chữa bệnh và làm đẹp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để trị mụn trứng cá hiệu quả cho mình. Bằng cách lấy lá sen rửa sạch, giã nát cùng với cơm nếp rồi đắp vào nơi có mụn ngày 1 lần sẽ cho hiệu quả các vết mụn se lại và sẹp xuống nhang chóng. ngoài ra, bạn cũng có thể lấycuống lá sen sắc lấy nước đặc rửa nơi bị mụn.

Lá táo chua 

 Không chỉ quả táo mà ngay cả lá táo cũng có tác dụng các cách trị mụn trứng cá nhờ tính sát khuẩn và làm lành vết thương rất tốt. Lấy một nắm con lá táo rửa sạch giã nát cùng ít muối ăn đem đắp vào nơi mụn nhọt đang sưng tấy. bên cạnh đó, công thức tổng hợp bao gồm lá ớt, lá na, lá bồ công anh, lá tử vi, lá táo. Tất cả em rửa sạch, giã nát cùng ít muối ăn rồi đắp vào vết thương hay mụn nhọt, đầu đinh sẽ có tác dụng các cách trị mụn trứng cá hiệu quả hiệu quả. Trên đây là một số loại lá cây quen thuộc có tác dụng cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất hiệu quả, an toàn. Bạn nên ứng dụng thường xuyên để loại bỏ mụn mà không cần tới việc sử dụng các loại sản phẩm đắt tiền khác để  mụn trứng cá mọc xung quanh miệng. ngoài ra, cần vệ sinh và săn sóc cho da mụn thật tốt nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm