LASER TONING PLUS – xóa vết xăm lông mày KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO

Banner khuyen maiHot

LASER TONING PLUS – xóa xăm lông mày KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO

10:36:12 – 26/04/2015
 
Xăm lông mày là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như xăm hỏng, xăm lỗi mốt mà bạn rất mỏng muốn phải xóa đi nhưng lại sợ đau và sẹo. Công nghệ Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo đó mang lại kết quả xoa xam long may không đau, không sẹo, hài lòng tuyệt đối.
Xem thêm: xóa xăm lông mày có để lại sẹo không
cach xoa vet xam Laser Toning Plus có xuất xứ từ Hoa Kỳ, là cách xóa xăm ở lông mày nói riêng rất triệt để, an toàn. Phương pháp này phối hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài thúc đẩy trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm trên lông mày ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ lí tí, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả bộc lộ rõ sau mỗi lần cach xoa vet xam.
Xem thêm: xoá xăm lông mày giá
Ngoài cach tay vet xam triệt để, Laser Toning Plus là cách xóa xăm lông mày hoàn toàn không đau, không sẹo được đông đảo khách hàng ưa thích:

 Laser Toning Plus – tẩy xăm lông mày không gây đau rát
Laser Toning Plus nhẹ nhõm lấy đi màu mực xăm không gây đau rát
Laser Toning Plus kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm liên quan song song vào vùng cach xoa vet xam mà hoàn toàn không gây đau rát. Mỗi bước sóng làm một nhiệm vụ khác nhau, đảm bảo không gây nguy hiểm hay thương tổn tới vùng chân mày. Ưu điểm nổi bật lớn nhất chính là tia Laser Toning có thể điều chỉnh tùy theo chừng độ đậm nhạt của mực xăm, tránh được tối đa nguy cơ bỏng da dẫn tới đau rát.
Xem thêm: cách xóa xăm bằng muối
Bên cạnh đó, trước khi tẩy xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa vết xăm nên trong suốt thời gian xoa hinh xam, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

 Laser Toning Plus – xóa xăm ở lông mày không để lại sẹo


xoa xam long may Laser Toning Plus hiệu quả và không gây sẹo

Xem thêm: hình xăm phun

Ngoài công dụng tay xam triệt để, sóng laser Toning Plus còn kích thích tái hiện collagen, tế bào da mới, thành ra sau tay xoa hinh xam, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên của Laser Toning Plus mà chỉ cần 1 liệu trình độc nhất vô nhị bạn sẽ loại bỏ được hết màu mực xăm trên lông mày, lấy lại vẻ tự nhiên, sạch mịn cho chân mày mà hoàn toàn không để lại sẹo xấu, mất thẩm mỹ. Công nghệ này mang tới độ an toàn cao khi tay xam nên đã được vận dụng xóa hình xăm trên nhiều vùng mẫn cảm như xóa vết xăm môi, xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp, xóa xăm ở lông mày.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm