LASER TONING – CÔNG NGHỆ XOÁ HÌNH XĂM NHANH NHẤT hiện nay

Banner khuyen maiHot

LASER TONING – CÔNG NGHỆ XOÁ XĂM NHANH NHẤT bây chừ

09:00:54 – 28/05/2015
  Xem thêm: cách xoá hình xăm
Đáp ứng được các đề xuất về công nghệ, độ nhanh nhạy, tính vận dụng rộng rãi, thực hành tẩy hình xăm tại mọi vị trí, xóa được mọi loại mực xăm, Laser Toning được nhiều chuyên gia đánh giá là công nghệ cach xoa vet xam nhanh nhất bây giờ.

Những phương pháp xóa vết xăm thường ngày khó cho hiệu quả triệt để
áp dụng tia laser vào quy trình tẩy xăm
Xem thêm: xóa xăm có để lại sẹo không
Một trong những nguyên cớ khiến cho công nghệ Laser Toning được kiểm tra có khả năng xoa xam nhanh nhất bây giờ chính là việc vận dụng tia laser vào quy trình xóa hình xăm. Không giống những CÁCH video xoa hinh xam bình thường bằng cách thủ công như: Dùng vật sắc nhọn để mài, dùng chất tẩy rửa hình xăm… thì Laser Toning được tích hợp tia laser hoạt động theo một cơ chế hoàn toàn khác, mang lại hiệu quả vet xam triệt để.
Xem thêm: xoá hình xăm ở đâu
Cụ thể, công nghệ Laser Toning là sự phối hợp của hai nguồn năng lượng bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm, có khả năng tương tác vào tận sâu bên trong lớp hạ bì, đánh tan những màu mực xanh, đỏ, hồng, tím… thành những hạt nhỏ lí tí và đảo thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của thân thể.

Với cơ chế hoạt động này, mọi loại mực xăm, mọi vị trí hình xăm đều được loại bỏ mau chóng với Laser Toning.
Laser Toning được kiểm tra cao về tính vận dụng, xóa hình xăm nhanh chóng
Quy trình cách xóa hình xăm khoa học, an toàn

Để hình xăm được loại bỏ nhanh chóng thì đòi hỏi quy trình tay xam phải thực hành một cách khoa học, an toàn tuyệt đối. Có thể nhận thấy, với cơ chế hoạt động sáng dạ của mình, Laser Toning được thực hành theo một quy trình khép kín, được kháng khuẩn, gây tê trước khi thực hành và kết thúc bằng việc bôi kem dưỡng da để bảo vệ vùng da vừa tẩy hình xăm tối đa.

tuy nhiên, công nghệ tay xoa hinh xam Laser Toning còn được đơn vị FDA chứng nhận an toàn trong việc điều trị hắc tố da, cấp chứng chỉ ăn nhập xoa hinh xam cho mọi loại đối tượng, mọi màu mực xăm.
Xem thêm: xoá hình xăm ở đâu tốt
An toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo… chính là những nguyên tố xơ bản khiến cho Laser Toning trở nên công nghệ cách xóa hình xăm nhanh nhất, không cần phải thực hành nhiều lần.

Xem video quy trình công nghệ xoa xam Laser Toning

 

 

Một liệu trình- Loại bỏ đến 95% màu mực xăm

Tùy thuộc vào vị trí, diện tích màu mực xăm và cả tính chất da mà chuyên gia sẽ xác định liệu trình xóa xăm thẩm mỹ ăn nhập nhất. bình thường, quy trình này sẽ được kéo dài trong khoảng từ 4 – 6 lần. Một lần cần thực hiện trong khoảng từ 45 – 60 phút, cho hiệu quả tẩy xăm nhanh nhất, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ xoa xam tham my Laser Toning được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công trong việc loại bỏ hình xăm an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo và đặc biệt là được thực hiện khá mau chóng, trả lại làn da mịn màng, hồng hào, đồng màu như những vùng da khác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm