Làm thế nào để trị sẹo đúng phương án?

Banner khuyen maiHot

Kinh nghiệm trị sẹo đúng giải pháp

phương pháp trị sẹo
trị sẹo trứng cá
cách trị sẹo hiệu quả từ thiên nhiên

Sẹo là 1 trong những mối quan tâm rất lớn đối với chị em phụ nữ. Vài vết sẹo lại có khả năng xóa bỏ sự tự tin của chị em, bởi vậy tác động tiêu cực đến việc làm ăn, gia đình, các mối quan hệ xã hội mặc dù không đến độ cấp bách, gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Em đã tích lũy cũng kha khá thông tin trị sẹo và khi em bị tai nạn cách đây 1 tháng đã ứng dụng ok vì tôi đã chủ động học hỏi thông tin về sẹo không đợi đến lúc có sẹo mới tìm hiểu.

Lúc đầu, tôi chú tâm trị và dưỡng da thật tỉ mỉ với thuốc sát trùng, giúp tránh hết mức sinh sẹo, chỗ đau nhanh liền miệng và hạn chế sinh mủ lúc bị đau vì va chạm giao thông. Tớ, trong thời gian vết xước hình thành da non, kiêng thực phẩm kích thích phát triển sẹo như trứng, đồ biển, rau nhút và rau muống, thịt bò dù đây là mấy thực phẩm ngon miệng. Để nhanh liền da, tớ còn chén đều đặn cam và cà chua hỗ trợ da thêm nhiều vitamin C, do tớ rõ thời gian chuẩn nhất để trị sẹo là lúc vết thương đang liền và hình thành da non.

Tôi tìm trực tuyến thì tìm thấy cực nhiều biện pháp trị sẹo từ xưa, phương pháp thông dụng nhất là xay hoặc giã nghệ tươi xoa vào vết đau khi đang tạo da non, hay dùng nha đam, mật ong, chanh, hành tây… xoa thẳng lên da. Có điều, kết quả của những phương pháp này tùy thuộc vào từng người làm mình cũng lăn tăn. Giời thương, mẹ mình làm bên dược vứt cho mình lọ Scarz, bảo thứ này xóa sẹo ổn vô cùng, vì đặc điểm của mình là không dễ hồi nên phải ráng bền chí thoa.

1. Chanh
Sử dụng chanh chính là cách thức làm mờ sẹo, vết thâm hiệu quả và dễ dàng nhất. Các axit từ chanh sẽ góp phần sạch da, giúp mờ sẹo và da sáng dần lên.
Rửa sạch da mặt và thoa nước cốt chanh lên 10-15 phút rồi rửa sạch da mặt với nước lạnh để làm nhỏ lỗ chân lông. Tuy vậy, chị em nên sử dụng mặt nạ đó 2 lần/ tuần để tránh khiến da trở nên khônếu sử dụng nhiều.
2. Mật ong
Mật ong luôn là nguyên liệu thiên nhiên ít bị kích ứng với làn da nhất. Mật ong có khả năng cải tạo cũng như làm mới da mặt ở một thời gian ngắn, và phục hồi những hư tổn đối với da, làm mờ những vết thâm, sạm.
Nên bôi thẳng mật ong trên mọi vùng da cần chữa trị, và nhỏ vài giọt nước cốt chanh và để khoảng 10-15 phút tiếp đó rửa mặt thật sạch lại sau đó. Ứng dụng ít nhất 2 lần 1 tuần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm