Làm thế nào để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi

Năm nay cháu 19 tuổi mà ngực vẫn bé tẹo như hồi còn 14, 15 ấy. Điều này khiến cháu rất ngại nên toàn mặc áo kín cổ rồi áo rộng lùng thùng nhìn không được đẹp. Mong chuyên gia tham vấn giúp cháu làm thế nào để tăng kích tấc vòng 1 hoặc cach lam cho nguc nho lai  với ạ? (Lê Ngọc Anh, Tiên Du, Bắc Ninh).

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn  Cũng như bạn, nhiều bạn nữ cảm thấy tự ti khi ngực kém phát triển. Từ đó, nhung bo nguc tu nhien dep  là chủ đề nhận được nhiều sự quan hoài.

Để khắc phục tình trạng ngực lép, hiện thời có nhiều cách như:

+ Bổ sung thực phẩm có lợi cho vòng 1: Chị em có thể tăng cường ăn các loại thực phẩm giàu Protein, estrogen, vitamin, chất béo không no như chân giò, thịt gà, đậu tương, hải sản,… nhằm giúp ngực nở hơn. Cách này cho kết quả sau khoảng 5 – 6 tháng, phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của từng người.

+ Tập thể dục để giúp ngực to hơn: Bạn nên kiên trì áp dụng các bài thể dục như đẩy tạ, bơi lội, ép tạ… khi muốn cải thiện kích cỡ vòng 1 bởi chúng có tác dụng giúp các nhóm cơ ngực phát triển hơn.

 
Bổ sung dinh dưỡng giúp tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên
 

+ Sử dụng thuốc uống nâng ngực: Đây cũng là cách giúp ngực nở nang hơn hiệu quả nếu bạn sử dụng thuốc nâng ngực đúng liều lượng. ngoại giả, bản chất của các loại thuốc nâng ngực là tổ hợp của hợp chất phytos estrogen, có tác dụng thay thế hocmon estrogen kích thích làm căng các ống tuyến vú, một phần gây giữ nước nên nếu lạm dụng có thể gây nhiều tác dụng phụ hiểm nguy.

Trong trường hợp năm nay bạn 19 tuổi, các cách trên có thể phát huy tốt tác dụng nếu được thực hành đúng cách, bền chí. bên cạnh đó nếu bạn bị ngực nhỏ do di truyền, khả năng thu nạp dinh dưỡng kém hay mô vú nguyên thủy kém phát triển thì chúng không mang lại kết quả cao. Vậy cach lam cho nguc san chac  hiệu quả?

+ áp dụng các các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ: bây chừ có nhiều nâng ngực tự nhiên được ứng dụng giúp khách hàng khắc phục tình trạng ngực nhỏ, các thiếu sót về ngực khá tốt, trong đó các chuyên gia kiểm tra cao nâng ngực tự nhiên nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ.

Trên đây là trả lời của chúng tôi về câu hỏi làm thế nào để tăng kích tấc vòng 1 của bạn, bạn có thể cân nhắc và tuyển lựa cách thức phù hợp để có kết quả cao. Để được tham mưu trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện đến 
Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm