Làm mũi có phá tướng không?

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật mũi có thay đổi cuộc đời không?

Có thể bạn quan tâm:
sụn nâng mũi
sửa mũi phá tướng
xem tướng qua mũi

Mũi tẹt là hạn chế mà chẳng cô nàng nào muốn có. Có điều bởi tín ngưỡng nên kha khá cô nàng không biết là sau khi nâng mũi có thay đổi số mệnh hoặc là sửa mũi có làm phá tướng không. Tuy nhiên đó chỉ là một số quan niệm về tướng số

theo tướng số, kể cả mắt, miệng có cân đối tới đâu mà bị một dáng mũi xấu, thấp thì cũng không khác bị hỏng tướng, hạn chế đường sự nghiệp cũng như cuộc sống. Mặt khác, với sống mũi đẹp thì tất cả sẽ đầu xuôi đuôi lọt, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, gia đình yên ấm, hậu vận tốt.

Chính cho nên không ít cô nàng đi làm mũi chỉ với ước muốn thay đổi vận mệnh. Có điều, một số chị em phụ nữ sở hữu tướng mũi thanh tú lại lăn tăn làm mũi sẽ ảnh hưởng tới hậu vận. Vậy bản chất sửa mũi có thay đổi tướng số không?

Chưa có bất cứ nghiên cứu nào chỉ ra rằng nâng mũi có phá tướng có điều chắc chắn là sau khi phẫu thuật mũi, chị em phụ nữ sẽ mang một nét mặt hài hòa hơn. Từ đấy khiến bạn tự tin khi xuất hiện trước đám đông và trong nói chuyện, dễ kiếm được thiện cảm từ người xung quanh. Công việc của chị em cũng do vậy mà được cải thiện, có được nhiều thành tích. Vì lý do đấy, chị em hãy yên chí là phẫu thuật mũi không khiến thay đổi vận mệnh, hơn nữa còn đưa lại cho bạn một gương mặt ưa nhìn và cân đối hơn nhờ chiếc mũi cao.

Để sớm sở hữu được cái mũi sang trọng nhất, bạn vui lòng sắp xếp ngày giờ qua thẳng thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ đánh giá và thực hiện sửa mũi bằng những cách thức hiện đại nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm