Làm gì để trị sẹo lồi một cách triệt để nhất

Banner khuyen maiHot

Làm sao để trị sẹo lồi một cách triệt để nhất là câu hỏi chung của rất nhiều người không may bị sẹo sau những tổn thương trên da để lại. Theo các chuyên gia da liễu, để trị sẹo lồi hiệu quả bạn cần vận dụng công nghệ cao tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo, kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. (Xem thêm: giá tiền chữa sẹo lồi)

Làm sao để trị sẹo lồi một cách triệt để nhất?

Các phương pháp trị sẹo lồi bình thường như dùng thuốc, đắp mặt nạ thiên nhiên…bộc lộ những hạn chế như:

– Hiệu quả không triệt để: Mặt nạ tự nhiên, kem hoặc thuốc trị sẹo chỉ có tác dụng trên bề mặt da chứ không điều trị triệt để sẹo tận gốc (Xem thêm: trị sẹo lồi sau sinh).

– Tốn kém thời gian: Những phương pháp này đòi hỏi phải áp dụng đều đặn, thẳng tính trong một thời gian khăng khăng mới phát huy tác dụng, tốn khá nhiều thời gian đòi hỏi bạn phải bền chí thực hiện. Đặc biệt, đối với những vết sẹo lồi lâu năm thì dùng các phương pháp thông thường sẽ không có tác dụng.

– Không đảm bảo an toàn: Thuốc hoặc kem trị sẹo có thể gây dị ứng, kích ứng da; thuốc tiêm đầy sẹo lồi cũng có thể có tác dụng phụ nhất quyết, không thân thân với mọi loại da, hạn chế người sử dụng.

Theo các chuyên gia da liễu, nguyên tắc điều trị sẹo lồi triệt để hiện giờ là tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo, kích thích sản sinh collagen, thay thế các tế bào mất đi, mau chóng đồng thời hồi phục làn da hư tổn, đem lại làn da mịn màng tự nhiên hơn.

Laser Co2 Fractional được coi là giải pháp điều trị sẹo lồi ưu việt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả trị sẹo lên tới 90 – 95%, thời kì điều trị mau chóng, đảm bảo an toàn, không đau rát. Công nghệ này hiện đang được Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công và mang đến kết quả trị sẹo làm ưng mọi khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “Làm sao để trị sẹo lồi một cách triệt để nhất?” bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp trị sẹo thường ngày khác, được trình bày cụ thể ở những khía cạnh sau:

– Công nghệ trị sẹo đương đại: Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được các chuyên gia, thầy thuốc đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà không phải phẫu thuật.

– Trị sẹo lồi triệt để: Laser CO2 Fractional sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Với năng lượng đỉnh cao, Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời kì ngắn nhất. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

– An toàn tuyệt đối cho da: Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo “thân thiện”, có thể ứng dụng với mọi loại da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ với cường độ bước sóng hiệp, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng da, mô da lân cận.

– Trị sẹo mau chóng, không mất thời kì nghỉ dưỡng: Chỉ sau 1 trị liệu ngắn từ 3-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường nhật mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm