làm đẹp uy tín với nâng ngực tự nhiên nội soi

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia  bí quyết làm ngực to, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào trong khoang ngực dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, chắc chắn đáng tin cậy hoàn toàn.


sở hữu bầu ngực vun cao, tròn đầy là ao ước của bất kì ai
Nhu cầu nâng ngực của phái đẹp

Với chị em phụ nữ, vòng 1 căng tròn, gợi cảm là một niềm kiêu hãnh lớn bởi nó giúp tạo nên sức hút lớn khi đối diện với phái mạnh khi có tới 80% đàn ông trên thế giới thừa nhận rằng ngực là nơi trước hết họ nhìn vào khi một cô gái nào đó xuất hiện. Tuy nhiên, không phải ai ngay khi sinh ra cũng có được may mắn ấy. bởi thế, tìm ra các biện pháp  làm ngực nở giúp nâng ngực hiệu quả là mong ước của đa số phái đẹp.

thực tiễn cho thấy, các phương pháp nâng ngực bình thường không đem lại hiệu quả cao đòi hỏi nhiều thời gian thực hiện. Mặt khác, các nâng ngực tự nhiên bằng bơm slicone dạng lỏng, nâng ngực bằng mỡ tự thân hay collagen,… tiềm ẩn nhiều tai hại xấu như viêm tắc vùng bơm, nhiễm trùng, ung thư vú,.. Nhìn ra những hiểm nguy này và thấu hiểu nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã tìm ra phương pháp nâng ngực nội soi phối hợp với dùng túi Microthane, đảm bảo tốt nhất uy tín cho phái Đẹp.


Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề, khiến chị em mất tự tin
Nâng ngực nội soi – Giải pháp làm đẹp an toàn tuyệt đối

Theo các thầy thuốc chuyên khoa tại chỉnh sửa viện cho biết, nâng ngực nội soi là giải pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi ngực vào trong khoang đặt túi phê chuẩn vết rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Các camera siêu nhỏ có hiệu quả phóng đại nhiều lần kích cỡ ngực lên màn chiếu, giúp bác sĩ quan sát rõ ràng các chi tiết ngực và cách làm xác thực các thao tác thẩm mĩ, chắc rằng có thương hiệu tuyệt đối cho khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, với phương pháp phau thuat nang vu , các bác sĩ sẽ cách thực hiện việc đặt túi ngực trước cơ dễ dàng hơn do đó sau phẫu thuật, cảm giác và chức năng ngực không bị mất đi. Để bảo vệ tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên gia đã tìm ra túi ngực Microthane, túi gel phân tử cao, bề mặt xốp và được bao phủ một lớp Polyurethane do đó có khả năng bám dính vượt trội,  không bị bể túi, không xô lệch, không co thắt bao cơ và không bị thẩm thấu ngược như các loại túi thông thường.

Với các thiết bị nội soi hiện đại, các thao tác diễn ra chuẩn xác, chắc chắn đáng tin cậy hoàn toàn
Sau thực hiện, chị em sẽ được sở hữu bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật vĩnh viễn. Túi Microthane với khả năng bám dính vượt trội, tính đàn hồi cao, khi được đưa vào vị trí đặt túi sẽ nhất định chắc chắn trước cơ ngực do đó không chạm đến đến cảm giác, chức năng ngực, người dùng xin mời mang thai và cho con bú như bình thường. Đây là túi gel phân tử cao, có tính thân thiện và ăn nhập với cơ địa của phụ nữ Á Đông Chính vì lẽ đó hiện tượng dị ứng túi độn toàn bộ không xảy ra.

chẳng thể phủ nhận rằng, nâng ngực nội soi là công nghệ dưỡng an toàn, kết quả tuyệt vời mà chị em nên tuyển lựa để sớm được sở hữu vòng 1 đẹp như mong đợi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm