khóa học dạy nghề trang điểm đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Dạy nghề trang điểm là một trong những giải pháp tuyệt hay giúp các bạn có được một nghề với mức thu nhập cao và ngày càng phát triển trong xã hội hiện đại hiện nay.

 

Trang điểm như là một phép màu lạ thường giúp bạn thêm đẹp, thêm xinh  hơn mỗi khi dạo bước trong bữa tiếc, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hay gặp gỡ bạn bè, các đối tác của mình. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có năng khiếu tự trang điểm đẹp bởi một khuôn mặt đẹp hội tụ cả về màu sắc, tính thẩm mỹ cũng như thần thái. Mỗi lần trang điểm khi đi một nơi nào đó, với một mục đích nào đó hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải có một nền tảng kiến thức tốt với nghề này thì mới có thể có được một tương lai tươi sáng như mình mong muốn. ( Xem thêm: dạy làm móng tay chuyên nghiệp )

Dạy nghề trang điểm

Một trong những lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó chính là theo học khóa dạy trang điểm một cách bài bản để có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích cũng như nâng cao tay nghề, nếu thực sự muốn “bám rễ” với nghề này trong tương lai. Theo học các khóa học trang điểm tại Học viện thẩm mỹ chính là gợi ý dành cho bạn đó!

Học viện thẩm mỹ là địa chỉ dạy nghề trang điểm đại diện độc quyền của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc – một trong ba Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc nhiều năm qua. Điều này đã giúp cho Bích Nguyệt trở thành một trung tâm đào tạo nghề make up chất lượng học viên hàng đầu cả nước theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn có thể theo học các khóa học nghề thẩm mỹ gồm: trang điểm cá nhân, dạy make up cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp dù có khác nhau về thời gian đi chăng nữa nhưng vẫn đảm bảo nắm bắt được các kiến thức cơ bản như: ( Xem thêm: khóa học phun thêu cơ bản )

Tìm hiểu về trang điểm và làm đẹp

Các bước trang điểm căn bản

Giới thiệu về sản phẩm và thực hành các bước làm sạch da và đánh nền

Cách vẽ lông mày cho phù hợp với khuôn mặt

Tạo nền cho khuôn mặt (đánh nền, đánh phấn)

Cách đánh hightlight và tạo hình khối cho khuôn mặt

Cách kích mí cho mắt to tròn, cách vẽ mắt nước, gắn lông mi giả và vẽ lông mày

Cách trang điểm mắt, phối màu mắt

Cách tô son và đánh má hồng

Trang điểm hoàn thiện khuôn mặt

Học viện thẩm mỹ sở hữu đội ngũ giảng viên  được trải qua vòng tuyển dụng kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy makeup. Sự nhiệt huyết và cái tâm trong nghề của họ chính là điều mang lại cho các học viên những kiến thức tốt nhất cũng như vững tay nghề để sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng trở thành các chuyên viên trang điểm giỏi. ( Xem thêm: đào tạo nhân viên spa )

Chương trình học có tính ứng dụng cao, với 80% tiết học là các bài thực hành, luôn cập nhất các xu hướng make up “mốt” nhất theo từng năm. Điều này sẽ là chìa khóa thành công mở ra cho bạn đối với những khách hàng khó tính nhất để phù hợp với phong cách của họ. Với mô hình 1 giảng viên – 10 học viên, các bạn có thể tương tác và đặt ra những thắc mắc trong suốt quá trình học nghề thẩm mỹ để có thể có được hành trang tốt nhất khi bước vào nghề.

Chỉ với một thời gian ngắn được trải nghiệm và học tập tại Học viện thẩm mỹ, chắc chắn bạn sẽ thành công trong tương lai.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm