Khóa dạy nghề thẩm mỹ địa chỉ vàng đáng tin cậy

Banner khuyen maiHot

Trên thế giới, dịch vụ Spa đã phát triển từ khá lâu. bên cạnh đó ở Việt Nam, dạy nghề thẩm mỹ còn khá mới mẻ và chỉ thực sự phát triển nhanh trong mấy năm gần đây, cho nên đội ngũ chuyên viên Spa còn hạn chế, chưa đủ để đáp ứng cho nhu cầu nhân lực không ngừng tăng của thị trường.

Nắm bắt được xu thế phát triển của loại hình dịch vụ này, Học viện thẩm mỹ ra đời không những mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ, phút giây thư giãn thoải mái nhất. Mà chúng tôi còn đào tạo những chuyên viên Spa thực sự giỏi nghề, có kỹ năng và tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng được tất cả những mong muốn, đòi hỏi khắt khe nhất của các Thẩm mỹ viện hay Spa cao cấp. ( Xem  thêm: hoc ve mong tay o dau )


Chọn địa điểm dạy nghề thẩm mỹ uy tín

TMV dạy nghề thẩm mỹ

Bề dày dạy và học

Thành lập năm 2005, TMV là trường uy tín nhất, chất lượng giảng dạy tốt nhất trong khối các trường dạy nghề thẩm mỹ ở Việt Nam hiện nay. TMV được điều hành bởi những Thạc Sỹ, Bác Sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết, luôn tiên phong trong lĩnh vực phát triển và nghiên cứu chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ. ( Xem thêm: mau ve mong tay hoa van )


Việc học và dạy nghề thẩm mỹ được đông đảo bạn trẻ lưu ý hiện nay
Mục tiêu đào tạo của trường dạy nghề thẩm mỹ

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo cho học viên thành những chuyên gia thẩm mỹ lành nghề giỏi lý thuyết và trình độ, theo phương pháp nghệ thuật thẩm mỹ hiện đại. Mà tôi hướng tới đào tạo các kỹ năng mềm về giao tiếp, ứng xử cho học viên theo học nghề chăm sóc một tiêu chuẩn của ngành thẩm mỹ hiện nay.

TMV  tự hào đã đào tạo hàng chục ngàn chuyên viên ngành thẩm mỹ bằng công nghệ cao. Họ đã trở thành những giáo viên, những doanh nhân, làm chủ của nhiều trường dạy nghề thẩm mỹ, học spa lớn trong cũng như ngoài nước.

Nội dung các khóa dạy nghề thẩm mỹ

Chính nhờ điều đó đã góp phần giúp TMV khẳng định vị trí số 1 của mình trong ngành thẩm mỹ bằng số lượng học viên và khách hàng không ngừng gia tăng theo từng tháng từng năm. Nội dung các khóa học tại đây từ cơ bản đến nâng cao được chuyên nghiệp hóa với các ngành đào tạo:

Chuyên ngành chăm sóc da ( Xem thêm: day ve mong tay chan )

Chuyên ngành phun xăm

Chuyên ngành trang điểm

Chuyên ngành vẽ móng

Đào tạo quản lý Spa
Đối tượng học nghề thẩm mỹ

TMV là địa chỉ chất lượng số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực dạy nghề thẩm mỹ, tôi mong muốn được đào tạo và truyền nghề cho tất cả các những ai yêu nghề thẩm mỹ này.
TMV đào tạo nghề thẩm mỹ cho tất cả học viên cả nam và nữ tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Đến với chúng tôi, học viên sẽ một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành dưới sự chỉ dẫn tận tình của các giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo khi tốt nghiệp học viên có thể trở thành một chuyên viên Spa giỏi, lành nghề.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên hoàn thành khóa học nhanh và hiệu quả nhất, TMV thường xuyên khai giảng các lớp cấp tốc và giờ học linh động cho các khóa học phun xăm thêu thẩm mỹ, xăm hình nghệ thuật, cắt uốn tạo mẫu tóc, trang điểm, chăm sóc da, chăm nom móng bên cạnh đó hiện đang đẩy mạnh chuyên ngành dạy nghề spa … và nhiều khóa học khác có thể đáp ứng nhu cầu của mọi học viên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm