Khái niệm phun thêu lông mày

Banner khuyen maiHot

Những điều cần biết về phun thêu chân mày

Bạn có biết:
học phun thêu thẩm mỹ
trung tam day nghe tham my
hoc nghe tham my vien o dau

Phun thêu lông mày có tác động đến nhân tướng học mỗi người không
Phun thêu chân mày là quy trình ngắn nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em. Phun thêu chân mày làm cho các bạn sở hữu đôi lông mày chuẩn mực cùng với các sợi lông mày đẹp chi tiết nhất. Và chính sự kỳ diệu này khiến cho mọi chị em có nhiều những câu hỏi về phương thức phun thêu lông mày.

Quá trình thực hiện phun thêu lông mày
Quá trình phun thêu chân mày là sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp (giống một chiếc bút chì, có một cây kim chuyên dùng) tiếp đó thêu, vẽ chi tiết từng sợi lông mày cùng với kỹ thuật như lông mày tự nhiên. Muốn phun thêu đẹp, ngoài kỹ năng tốt ra còn nên có sự chuẩn xác, đôi mắt tinh tường cũng như sự cẩn thận bởi nhân viên phun thêu. sẽ tỉ mỉ “thêu” những mũi kim theo hình dáng của những sợi chân mày. Không giống với phương pháp xăm cổ điển, phun thêu chỉ chạm tới lớp thượng bì (apodemis) của da chứ không hề chạm sâu vào mô da dưới (dermis). Các mũi kim sẽ chỉ tác động sơ qua từ 0,2 – 0,3 mm vào da mặt khiến cho các chị em không có sự đau đớn nào, không chảy máu và mau liền. Hơn nữa, sắc tố màu dùng cho phun thêu nhìn siêu tự nhiên, đẹp hơn, nên khiến cho gương mặt trông đẹp dịu dàng.
Tuy nhiên, muốn an toàn tuyệt đối, sắc tố màu ổn, độ bền cao bạn gái cần đến với TMV uy tín giúp cho việc phun thêu chân mày mang tới cho phụ nữ vẻ đẹp thuần khiết, không gây ra tác dụng phụ với làn da & ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm