Kem triệt lông fem hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, em muốn hỏi dùng kem cách làm rụng lông chân tự nhiên thì có an toàn cho da không? Em dùng kem triệt lông fem đã lâu thì có tương tác gì không ạ? Vì em khởi đầu thấy da có dấu hiệu bị khô.

Hoài Thương, 26 tuổi, Hà Tĩnh.

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư . Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn dùng bất cứ cách thức triệt lông nào như dao cạo, nhíp, waxing lông hay kem triệt lông fem như bạn đã dùng là hoàn toàn ảnh hưởng đến da. Nhẹ thì bị tổn thương da như xuất hiện dấu hiệu khô giống bạn, nặng có thể viêm chân lông, tấy đỏ do da bị bào mòn hoặc lông mọc lại có thể bị cứng và đen hơn,… Đây đều là những cách thức không an toàn đối với da và kích ứng đặc biệt đối với những người có làn da nhạy cảm.

Hơn hẳn các phương pháp triệt lông khác, Laser Diode sẵn sàng mang đến cho bạn hiệu quả triệt lông lâu dài

Tại chúng tôi có sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode có tác dụng mang lại hiệu quả triệt lông triệt để và lâu dài mà không làm tương tác gì đến da. Với các bước sóng có tần số khoảng 808nm tác động trực tiếp đến lông, tiếp thu hoàn toàn sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu đi.

song song cách triệt lông nách tự nhiên, con đường chuyển vận nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông cũng sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn khiến cho nang lông yếu đi và không còn khả năng tự tổng hợp dưỡng chất. Chúng tôi sẽ tiến hành phối hợp sử dụng sóng RF với sóng Laser Diode để mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài hơn và ánh sáng Laser truyền đi được đều đặn.

Thay vì việc bạn phải thực hiện đi thực hiện lại việc dùng kem triệt lông fem để tiến hành loại bỏ những vùng lông khi chúng mọc trở lại thì bạn có thể sử dụng cách thức triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được có được hiệu quả lâu dài. Bạn chỉ cần trải qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện bạn đã có thể tự tin sở hữu một làn da mịn màng tẩy lông chân an toàn , sạch lông với lỗ chân lông se khít, làn da sáng khỏe, không có dấu hiệu nào của việc tổn thương.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được các chuyên gia và bác sĩ của chúng tôi thăm khám, chăm nom và điều trị trực tiếp để có được hiệu quả triệt lông tốt nhất. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn hạng sao cùng cảm giác như đang nghỉ dưỡng thư giãn tại bệnh viện.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm