Kem nghệ và nghệ tươi –Giải pháp nào điều cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất tối ưu?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mụn làm em ngại tiếp xúc với người khác đặc biệt là khi nói chuyện với các bạn nữ. Một số người bạn của em có tư vấn cho giải pháp dùng kem  nghệ để điều cách trị mụn trứng cá nhanh. Nhưng số khác thì khuyên em nên dùng nghệ tươi cho tự nhiên an toàn hơn? Em thực sự không biết làm thế nào? Để có giải pháp tốt nhất cả mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em ạ. Xin cảm ơn! (Văn Phong – Hải Phòng)
Xem thêm: trị mụn trứng cá hiệu quả nhất
Trả lời:

Chào bạn Phong!

Cảm ơn phong đã gửi những thắc mắc về chuyên mục Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Qua câu hỏi của bạn các chuyên gia có xem xét và trả lời cho bạn như sau:

Nghệ là một trong những thảo dược nổi tiếng được sử dụng để cách trị mụn trứng cá hiệu quả và chữa lành các vết sẹo.  Bởi trong nghệ có chứa chất oxy hóa mạnh mẽ  từ thành phần Curcumin có trong nghệ .Do đó, các sản phẩm cách trị mụn trứng cá hiệu quả ngày nay đã dùng nghệ là thành phần không thể thiếu trong điều chữa mụn trứng cá hiệu quả vì chúng có tính chống viêm và chống khuẩn giúp khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của làn da. Vì thế, bạn  có thể dùng kem nghệ hay nghệ tươi điều trị đều được.
Xem thêm: cách trị mụn trứng cá trên mặt hiệu quả
Tuy nhiên, cách cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất này thường mang lại hiệu quả không tuyệt đối. Nó có thể gây ra những tác dụng phụ mà bạn không  mong muốn. Vì  không phải loại da hay bất cứ tình trạng mụn nào cũng thích ứng  với nghệ. Do vậy, bạn cần thực sự thận trọng khi áp dụng những phương pháp dân gian để điều các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất này?

Để khắc phục và trị mụn trứng cá hiệu quả nhất tận gốc nằm sâu bên trong da của bạn thì công nghệ Blue Light của Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những giải pháp tôt nhất để điều trị mụn trứng cá nhanh nhất của bạn. Đồng thời, nếu bạn không có thời gian để chăm sóc da của mình thì bạn nên tham khảo công nghệ Blue Light này, nó sẽ mang lại hiểu quả cao, và tốn ít thời gian nữa.Chỉ với một lần liều trình thì bạn đã sở hữu một làn da mặt trắng sáng mịn mạng và hoàn toàn hết mụn.

Với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn cách chăm sóc da mặt tốt khi bạn đến điều trị tại đây. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Để hiểu biết thêm về điều cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất bằng công nghệ Blue Light bạn có thể gọi điện tới điện thoại 094 681 7777 hoặc bạn nên xắp xếp thời gian để tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn trực tiếp cụ thể hơn.
Xem thêm: trị mụn trứng cá cho nam giới
THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm