ích lợi “khủng” từ phẫu thuật ngực nội soi đường nách

Banner khuyen maiHot

Với ưu điểm vượt trội về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong và sau thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách hiện là đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, mang đến biện pháp tăng size vòng 1, giúp hàng ngàn chị em mau chóng sở hữu “đôi gò bồng đào” căng đầy, hấp dẫn, gợi cảm. Cùng khám phá ích lợi “khủng” từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách.
Xem thêm: Phau thuat nang nguc

 phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách là gì?

giải phẫu nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự tương trợ của thiết bị nội soi thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn, mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm. Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên thầy thuốc tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách xác thực, đảm bảo hai bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa với vóc dáng thân thể.

Đặc biệt, với cách thức giải phẫu nâng ngực nội soi đường nách, thầy thuốc sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch rất nhỏ khoảng 2-3cm ở nách từ đó đưa thiết bị nội soi và túi độn vào trong khuôn ngực, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được cường điệu nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hành xác thực từng thao tác, hạn chế thương tổn nên không để lại di chứng sau khi tiến hành. 

 Lợi ích của giải phẫu nâng ngực nội soi đường nách

 Cải thiện kích cỡ vòng 1 mau chóng, đẹp hoàn mỹ

Nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại và việc đặt túi độn diễn ra thuận tiện hơn, xác thực tuyệt đối. Chị em mau chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn, gợi cảm, hấp dẫn, hài hòa với khuôn ngực và nói chung vóc dáng thân thể chỉ sau một lần tiến hành độc nhất.

 Tạo dáng núi đôi đầy đặn không để lại sẹo


Xem thêm: giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực
Do thầy thuốc tiến hành cách thức giải phẫu nâng ngực nội soi đường nách phê chuẩn một vết rạch nhỏ, trùng với nếp gấp tự nhiên vùng nách nên đảm bảo không để lộ sẹo, sẹo nhỏ nhanh chóng liền lại, mờ dần rồi biến mất hoàn toàn. Chị em hoàn toàn yên tâm với vòng 1 tròn đầy mà không hề có dấu hiệu của can thiệp thẩm mỹ.

 Duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài

phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài vì cách thức này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng đương đại, các túi độn có độ bên cao, đều được kiểm định khe khắt, xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế.

 An toàn tuyệt đối với người sử dụng

Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ có thể nhìn thấy rõ được các huyết quản cũng như các mô vùng ngực trình bày trên màn hình. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được cường điệu nhiều lần, tránh tổn thương tâm thần, huyết quản và mô tuyến vú, hạn chế sự chảy máu và ít làm thương tổn tới các mô, không để lại biến chứng sau khi giải phẫu, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

 Không làm mất cảm giác, không tương tác đến chức năng cho con bú

Chất liệu độn được nhất quyết dưới vùng bầu ngực và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh, mô tuyến vú, tuyến sữa nên đảm bảo 100% chức năng sản xuất, nuôi con bằng sữa mẹ của chị em đàn bà. Người sử dụng nhanh chóng sở hữu bầu ngực nở nang, đầy đặn, quyến rũ hơn mà vẫn giữ nguyên cảm giác bầu ngực.
Xem thêm: bi quyet de co vong mot dep

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm