Hướng dẫn vẽ móng tay màu sắc cực không khó thực hiện. cho bạn gái

Banner khuyen maiHot

Với một bộ móng tay “không đụng hàng” là điều mong muốn của người dùng gái. Chỉ với vài thao tác và một vài lọ sơn móng tay người mua có khả năng tự chế ra đến cho chúng tôi 1 bộ móng tay cực chất nhưng mà không hề mất thì giờ ra tiệm. khuyến khích theo dõi chúng tôi với cách vẽ móng tay màu dung nhan cực dễ làm dưới đây nhé!
(Xem thêm: ve hoa tren mong tay )
hướng dẫn sẵn sàng những dụng cụ cần thiết

– Sơn màu móng tay, các bạn có thể lấy nhiều màu và mọi màu quý vị muốn phối hợp

– Sơn bóng

– Cốc nước sạch.

chỉ dẫn những bước khía cạnh phương pháp vẽ móng tay dễ thực hiện nhất
(Xem thêm: ve hoa tren mong )
cách 1: cách vẽ móng tay loang màu độc nhất vô nhị

nhằm có được một bộ móng tay loang màu phá cách mọi người chỉ cần tiến trình theo những bước sau:

– quý vị sơn 1 lớp sơn nền lên móng tay, dùng băng dính dán quanh đó ngón tay, chỉ để lại phần móng. Đây là phương pháp sơn móng tay ko bị dính sơn ra tay.

– tiếp đó bạn mang lại cho lần lượt từng giọt sơn với cốc nước sạch và khuấy mang lại cho màu loang cùng nhau. mọi người tuần tự nhúng từng ngón tay vào phần sơn đã hòa trong cốc nước sạch. sau đó đợi về cho lớp sơn khô lại. mọi người gỡ bỏ tấm băng dính và dùng tăm bông mang lại axiton lau tinh khiết một vài phần xung quanh móng. Như Vậy quý vị đã mang lại một bộ móng tay loang màu cực phá phương pháp nhé!
(Xem thêm: nghe thuat ve mong tay don gian )
Hoặc trường hợp mọi người không muốn nhúng ngón tay cùng cốc nước như trên thì vẫn được hướng dẫn vẽ móng tay loang màu bắt mắt khác sau đây:

– mọi người sơn móng tay nền trắng, tiếp đó tí hon một vài giọt sơn khác biệt lên móng tay và sử dụng túi nilon trộn những giọt sơn với nhau. sau khi sơn đã hòa cùng nhau. bạn tiêu dùng sơn bóng nhẹ nhõm đánh lên phía trên. quý vị sẽ thấy thành phầm nail của mình thật thú vị bởi các màu loang vô cùng tinh tế.

cách 2: hướng dẫn tạo hình dễ thực hiện đem lại cho móng tay

các bạn ko cần buộc phải là một nhà tạo dòng nail tài tình, nhiều phương pháp vẽ móng tay màu dung nhan này cũng sẽ mang lại cho bạn những họa tiết trên móng tay đẹp vô cùng. bạn cách làm vẽ móng tay theo mọi bước sau:

– các bạn sơn một lớp màu lên móng, tiếp tục tiêu dùng băng dính dán phần cần tạo sơn lì, phần còn lại các bạn sơn bóng lên. Chờ mang lại cho sơn không lại quý vị nhẹ nhàng tháo dỡ phần băng dính và đem đến 1 bộ móng tay tuyệt hảo và dị biệt.

– mặc dù vậy các bạn cũng có thể tạo ra thành mọi họa tiết khác nhau với hướng dẫn vẽ họa tiết trên móng tay bằng mọi băng dính bé. các bạn sơn 1 lớp màu nền, tiếp theo sử dụng những sợi băng dính bé dính lên trên bằng mọi tạo hình không giống nhau. 1 lưu ý khi vẽ móng tay màu sắc đẹp là mọi người nên tìm những màu tương phản mục đích là nhìn thấy sự khác biệt và nổi bật nhiều họa tiết trên móng tay.
hướng dẫn tạo hình móng tay cực dễ thực hiện

phương pháp 3: phương pháp vẽ móng tay hình lá, đính đá màu nhan sắc

– mọi người sơn một lớp sơn nền, tốt nhất tậu màu trắng làm nền, tiếp theo mọi người sử dụng một sợi băng dính đặt vào giữa móng.
phương pháp vẽ móng tay hình lá màu nhan sắc
– Tiếp đến các bạn dùng những màu sơn, sơn lên một miếng mút tiếp đó thấm nhẹ nhõm lên móng tay. tiếp tục tháo dỡ lớp băng dính, tiêu dùng tăm bông được axiton rửa tinh khiết các phần bị lem sơn. cùng cách vẽ móng tay màu nhan sắc này mọi người có thể vẽ thành các màu không giống nhau mang lại cho móng.

– lúc sơn còn chưa khô các bạn lấy nhiều viên đá bé màu sắc đẹp để đính lên móng. Như Vậy làm sao mọi người đã được 1 bộ móng tay khá độc nhất vô nhị và ấn tượng

bằng những hướng dẫn cách vẽ móng tay các màu sắc đẹp nhưng tôi vừa san sớt hẳn là các bạn có thể biến tấu về cho tôi nhiều bộ móng tay cực đẹp. thế nhưng một quan tâm lúc sơn móng taylà mọi người nên tìm chiếc sơn thích hợp và rẻ nhằm không làm hỏng móng nhé! Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm