Hỏi đáp Ngực to nên mặc áo ngực như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Áo ngực là vật bất ly thân với chị em giúp giấu đi những khuyết điểm và tôn dáng ngực. Với những cô nàng ngực nhỏ, áo ngực có thể độn thêm chút đệm để nâng cao bầu ngực. Vậy những cô nàng ngực to nên mặc áo ngực như theo những quy tắc nào?


Ngực to nên mặc áo ngực như thế nào?
 Ngực to nên mặc áo ngực như theo các nguyên tắc nào

Khi thấy da có những vết hằn, vòng ngực bị gò ép, ngấn mỡ nổi và nhấp nhô, tức ngực, thậm chí khó thở thì 99% bạn đang mặc áo ngực không phù hợp. Đừng vì ngại ngùng với gò bồng đảo “đẫy đà” mà cố ép mình trong chiếc áo chật chội. Điều này chỉ khiến bạn thấy ngứa ngáy, làm biến dạng vòng 1 và càng mất nâng ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ) .

 Không nên mặc áo độn quá dày

Ngực to nên áo mặc áo ngực như theo các nguyên tắc nào ư? Các stylist hiện đại đều khuyên chị em ngực khủng hãy tránh xa áo có miếng độn mút dày. Miếng độn dày chỉ khiến vòng 1 thêm “đồ sộ”, làm lộ thiếu sót khi mặc các loại trang phục, tạo cảm giác bí nóng, đặc biệt trong thời tiết mùa hè nóng bức.


Hãy tránh xa áo ngực có miếng độn dày
 Nên mặc những loại áo có gọng

Áo ngực có gọng là lời khuyên hữu dụng mà những cô nàng băn khoăn “nang kich thuoc vong 1  như thế nào” nên tham khảo. Gọng áo bằng kim loại hoặc nhựa cứng là phòng ban khéo léo nâng đỡ vòng 1, tránh chảy xệ mà cũng khéo léo tạo dáng cho vòng 1 gọn ghẽ. Tuy nhiên, gọng áo dễ bị biến dạng khi bạn giặt bằng máy. Vì thế, phái đẹp hãy dành chút thời buổi để giặt áo nâng ngực bằng tay để giữ form áo như ban đầu.

 Chọn áo quả ngang hay quả chéo?

Theo gợi ý của các stylist, với cô nàng ngực quá khổ, áo ngực quả ngang 1/2, quả thâu tóm bầu ngực dưới, có gọng, không cần thêm độn hay mút là tuyển chọn ăn nhập nhất. Nó sẽ giúp bầu ngực của bạn vừa đầy đặn lại không quá “lộ liễu”. ( Xem thêm: chi phí nâng ngực nội soi)


Tôn dáng bình sữa tiên với áo lót nâng ngực phù hợp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm