Học hỏi bí quyết chữa nám da của các mỹ nữ Trung Quốc

Banner khuyen maiHot

Trung Quốc từ xưa nức tiếng với những mỹ nhân đẹp “sắc nước hương trời” và làm bao người ghanh tỵ với vẻ đẹp của các nàng. Với làn da mặt trắng sáng, mịn màng và sạch nám tàn nhang đã khiến bao chàng trai siêu lòng. Vậy bí quyết Điều trị nám da của các người đẹp này là gì cùng đi học hỏi nhé.
Xem thêm: các cách trị nám hiệu quả

Từ xa xưa Trung Quốc đã nổi danh với dàn mỹ nữ xinh đẹp như những người đàn bà quyền lực bà Từ Hy Thái Hậu, Điêu Thuyền, Dương Quý Phi, Võ Tắc Thiên,… đẹp và nắm trong tay quyền lực vạn người theo. Cùng học hỏi những bí quyết cách điều trị nám da mặt từ những danh mỹ nữ này lấy lại làn da sạch nám, mịn màng.

 
Cách chữa nám da mặt với linh chi

lừng danh là Từ Hy Thái Hậu đã ứng dụng rất tốt nấm linh chi trong cuộc sống của mình cả việc đun nước rửa mặt, đắp mặt nạ và làm Mặt nạ trị nám da và trong bữa ăn hàng ngày để có thể giữ được làn da mãi trẻ trung khiến “ chim sa cá lặn”. và chính điều này đã khiến bà trở nên người đàn bà có sác đẹp nhất hời bấy giờ với làn da  luôn tươi trẻ căng mịn và sạch nám da.

Dùng tròng trắng trứng gà

tròng trắng trứng gà được truyền tai là một bí quyết cách chữa nám da không chỉ rất tốt mà nó còn giúp dưỡng da, trẻ hóa da và căng da hiệu quả. Mỹ nữ trung quốc xưa là Trương Lệ Hoa tên tuổi với sác đẹp , tuy là con nhà nghè nhưng nhờ có dung nhan “hoa nhường, nguyệt thẹn” đã trở thành thiếp của vua Trần Văn Đế thế kỷ 16 được ưu ái.


Xem thêm: trị nám da mặt bằng khoai tây

Không chỉ sinh tiền bà dùng lòng trắng trứng gà để làm đẹp mà sau này bà vẫn luôn duy trì phương pháp này để nuôi dưỡng làn da của mình đẹp hơn mỗi ngày.

Dùng cỏ ích mẫu

Là một loại cỏ thiên nhiên và quý giá rất có ích trong việc coi ngó dung nhan. Tương truyền, Võ Tắc Thiên đã sai tỳ nữ của mình lấy cỏ ích mẫu được trồng trong hoàng cùng rửa sạch, rồi mang nung trong lò đất sau đó tiếp tục dùng lửa sấy khô và rồi cho vào lò đất nung tiếp. Tới khi cỏ ích mẫu khô hẳn thì tán thành bột mịn để thoa lên mặt.

Chính cách này đã làm cho làn da của bà trẻ mãi không già, trên da không một vết nám nò có thể xuất hiện với làn da mãi tươi trẻ và căng mịn hoàn hảo.


Tuy vậy, hiện tại nếu bạn làm việc bận rộn và có ít thời gian để thực hiện những phương pháp tự nhiên này thì bạn có thể vận dụng các cách thức khoa học kỹ thuật đương đại như cách trị nám da mặt bằng công nghệ trị nám trị sạch nám và trẻ hóa a giúp da bạn luôn trắng sáng và sạch min, đều màu.
Xem thêm: trị nám bằng lòng trắng trứng gà và cồn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm