Học dạy vẽ móng nghệ thuật ở đâu cao cấp nhất

Banner khuyen maiHot

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy vẽ móng nghệ thuật nổi danh và có chất lượng? Hãy đến với học viện thẩm mỹ – Nơi đào tạo bạn thành những chuyên viên vẽ móng chuyên nghiệp.

 

Vẽ móng nghệ thuật là một bộ môn dành được khá nhiều sự ưu ái của chị em trẻ. Đây là một nghề có thu nhập ổn định nên được rất nhiều các bạn trẻ chọn lựa làm nghề chính của mình.( Xem thêm: cách vẽ móng tay cơ bản )

Nghề vẽ nail hay nghệ thuật vẽ móng là một nghề dùng cọ vẽ vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật trên móng tay tí hon của khách hàng. Đây là một nghề khá đặc biệt đòi hỏi bạn phải có sự đam mê và tình yêu nghề.

Muốn trở thành một chuyên viên vẽ móng chuyên nghiệp và đẳng cấp bạn phải tìm được trung tâm giảng dạy chất lượng và có úy tín. Nếu bạn vẫn còn trù trừ với sự lựa chọn của mình thì hãy đến với học viện thẩm mỹ. Học viện thẩm mỹ là học viện thẩm mỹ cung cấp các chuyên viên vẽ móng cho các spa khắp cả nước.

Tại sao học viện thẩm mỹ lại là trung tâm dạy vẽ móng chuyên nghiệp được học viên chọn lọc và đánh giá cao.

Dạy vẽ móng nghệ thuật tại học viện

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là trung tâm nền tảng để việc học của bạn đạt được chất lượng tốt nhất. ( Xem thêm: đào tạo quản lý spa )

Hiện nay tại học viện thẩm mỹ 100% các giảng viên đều có Chứng chỉ Quốc Tế và đều được tuyển chọn rất khắt khe với trình độ kĩ thuật cao.

bên cạnh đó khi học khóa học làm móng tại học viện thẩm mỹ bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ mỹ phẩm, vật liệu và máy móc trong quá trình học, tặng giáo trình học đạt chuẩn quốc tế. Đây là một chương trình giảng dạy vẽ móng 100% mới so với các học viện thẩm mỹ khác giúp bạn đến gần hơn đẳng cấp quốc tế. ( Xem thêm: day ve mong chuyen nghiep )

Không riêng gì khóa học vẽ móng mà tất cả các khóa học khác tại học viện thẩm mỹ bạn đều có cơ hội được làm quen với hệ thống máy móc, trang thiết bị hàng đầu thế giới.

Học viện thẩm mỹ cam kết 100% không phát sinh học phí trong quá trình học của bạn. Bạn sẽ có điều kiện nâng cao kỹ năng, tay nghề của mình bằng cách vẽ các họa tiết nháp trên giấy cho thành thạo rồi mới vẽ lên móng giả và sau đó mới được vẽ móng thật.

Là học viện thẩm mỹ duy nhất liên kết với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School. Vì vậy sau khi kết thúc hoàn thành khóa học bạn sẽ được nhận chứng chỉ quốc tế do học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School cấp. Đây là điều kiện giúp bạn có cơ hội làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới.

Là địa chỉ dạy vẽ móng nghệ thuật mới nhất, dạy vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp nhất, nhưng học viện thẩm mỹ luôn cam kết 100% học viên ra trường đều được giới thiệu việc làm. Và học viện thẩm mỹ cũng chính là điểm cung cấp chuyên viên vẽ móng cho các spa trong nước. (Xem thêm: khóa học nail trọn gói )

Với tâm huyết của mình, học viện thẩm mỹ chuyên dạy nghề thẩm mỹ ước muốn là cơ sở dạy vẽ móng nghệ thuật được phái đẹp trẻ yêu thích và chọn lựa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm