Hiểm họa khó lường khi dùng thuốc nâng ngực

Banner khuyen maiHot

Những nguy hiểm khó lường khi dùng thuốc "nâng ngực". hiện giờ giới đàn bà luôn quan tâm đến việc "nâng ngực" bởi vậy bên cạnh đó xuất hiện hàng loạt các loại thuốc "nâng ngực" khác nhau, các chuyên gia, thầy thuốc khuyến cáo việc sử dụng thuốc nâng ngực giống như con dao hai lưỡi, nếu sử dụng bừa bãi không có sự chỉ định của bác sĩ có thể làm thúc đẩy đến toàn thân.

1. Thuốc nào lam the nao de nguc to ra  và thực hư ra sao sau những lời quảng cáo?

Có thể thấy bây chừ các loại thuốc làm tăng kích cỡ vòng 1 rất đa dạng gồm uống, ngậm hoặc thoa. Cơ chế tác động đến ngực của những loại thuốc này hiện không được biết một cách rõ ràng. Các thầy thuốc sản phụ khoa cho rằng thường ngày đây là những loại thuốc bổ sung nội tiết tố để kích thích tuyến vú phát triển.

ngoài ra trên thực tại nâng ngực ở đâu đẹp  vì ở người ngực nhỏ những thụ thể tiếp thu nội tiết tố vốn không phát triển. Hơn nữa, các chị em nên biết tuyến vú hình thành bởi các mô mỡ do đó khi thân thể gầy yếu, suy dinh dưỡng thì ngực không thể đầy đặn và phát triển như mong muốn ngay cả khi thân thể đầy đủ nội tiết tố.

Với những loại thuốc bôi ngoài da hay mỹ phẩm thì chừng độ ngấm chậm hơn thuốc uống. bởi vậy, chúng chẳng thể có tác dụng như quảng cáo hơn nữa còn để tại những tác hại khó lường cho thân thể người sử dụng.

Đây là những loại thuốc bổ sung nội tiết tố để kích thích tuyến vú phát triển

2. Tác hại khó lường khi sử dụng thuốc "nâng" vòng 1

Các chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo việc sử dụng thuốc nâng ngực giống như con dao hai lưỡi, nếu sử dụng bừa bãi không có sự chỉ định của bác sĩ có thể làm thúc đẩy đến toàn thân. Hơn nữa khi bổ sung nội tiết tố không đúng và không thích hợp với thân thể có thể gây nên những phản ứng phụ, làm tăng sinh tế bào và kéo theo đó là tăng nguy cơ ung thư vú và ung thư tử cung.

Vì các thầy thuốc cho hay, mỗi thân thể, mỗi lứa tuổi sản sinh ra nội tiết tố khác nhau và nhu cầu hoạt động của cơ thể cũng khác nhau do đó không thể sử dụng bừa bãi các loại thuốc tăng nội tiết tố trong thân thể. Nếu sử dụng lâu dài sẽ gây nguy hiểm và có thể gây nên nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Sử dụng thuốc nâng ngực làm tăng nguy cơ ung thư vú và ung thư tử cung

bây giờ ngành y tế cho phép sử dụng nội tiết tố thay thế cho đàn bà mãn kinh chứ không có chỉ định dùng thuốc để làm tăng kích cỡ vòng 1. do vậy chị em hết sức cẩn trọng và không nên sử dụng bừa bãi các loại thuốc này.

Nếu muốn tăng kích cỡ vòng 1 các chị em có thể tìm đến các biện pháp hiện đại hơn đó là phẫu thuật ngực vì hiện thời công nghệ nâng ngực đã hiện đại và tiền tiến hơn rất nhiều, đặc biệt là kỹ thuật nâng ngực theo công nghệ Hàn Quốc.

làm cách nào để cho ngực to là bước tiến vượt bậc bây chừ – công nghệ Y-line Hàn Quốc. Nâng ngực Y-line vận dụng thiết bị nội soi vào quá trình giải phẫu, giúp cường điệu cấu trúc vùng ngực và thực hiện chuẩn xác, hạn chế tối đa tổn thương huyết quản và dây tâm thần, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối. Đây là phương pháp giải phẫu đặt túi ngực vào trong khoang ngực phê duyệt thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, bảo đảm hai bầu ngực được tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa phù hợp với dáng ngực của người đàn bà Á Đông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm