Hãy chăm sóc đúng sau khi nâng mũi

Banner khuyen maiHot

Hãy chăm sóc đúng sau khi nâng mũi

Tin liên quan:
Sua mui o dau dep
Giá nâng mũi
Mũi gãy

Không ít người đẹp muốn tìm hiểu các mẹo chăm sóc sau khi nâng mũi Hàn Quốc ra làm sao để đẹp nhất. Dưới đây Phú Xuân xin được tiết lộ bạn cách thức giữ gìn sau quá trình nâng mũi bọc sụn để giữ được sản phẩm ok nhất sau quá trình làm thẩm mỹ để giúp , khách hàng giữ được thành quả sau quá trình phẫu thuật mũi ưng ý.

Quý khách sẽ được chuyên gia thẩm mỹ thiết kế đơn thuốc sau làm mũi, thông thường uống trong một tuần gồm có thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm sưng, cả thuốc xịt mũi. Vụ uống thuốc đúng lịch cần được đảm bảo. ( Đọc thử )

Chị em nên ngủ đầu cao 45 độ và chườm đá để giúp tiêu sưng hậu mổ, trong vòng 2 tới 3 hôm đầu. Trong 3 tuần đầu, những hành động ảnh hưởng tới mũi như xì mũi, gãi mạnh vào mũi cần tránh. Nếu có nẹp mũi phải để cho nó không ẩm ướt. Gội đầu phải ngửa ra sau để giữ khô vùng mũi.

– Nếu xảy ra sung huyết mũi, ngạt mũi trong 1/2 tháng đầu, rửa cùng xịt dung dịch nacl hay oxymetazolin. ( Tham khảo )

Sau 72 giờ, kẹp mũi nếu có được bỏ ra, sau 1 tuần-9 hôm thì loại bỏ chỉ. Lúc đầu mũi có khả năng khá sưng, nhưng theo về sau sẽ tiến triển tốt. Sau 3 tháng đến 1/2 năm, cảm giác sẽ hồi phục. Ngắn nhất 30 hôm đầu nên hạn chế sử dụng kính (có thể mang kính áp tròng). Với mục đích giảm thiểu tăng sắc tố đường mổ, hạn chế ra nắng trong ba mươi ngày này. ( Đọc thêm )

Trong 21 hôm đầu sau phẫu thuật, hạn chế vận động mạnh. Trong 1 tới 1.5 tháng sau mổ cần hạn chế mấy trò thể thao tiềm ẩn chấn thương mũi. Không sử dụng rượu, sử dụng thuốc, không tắm hơi trong mấy tháng. Hầu hết mũi hết sưng trong 1.5 tới 2 tháng hậu nâng mũi tuy nhiên, một số trường hợp vẫn có khả năng bị tấy tới 12 tháng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm