Hậu quả của mỡ tại bọng mắt và tuyệt chiêu thổi bay bọng mắt

Banner khuyen maiHot

Đôi mắt là phòng ban Có hồn chú ý hơn trên gương mặt, Vì thếtận hưởng đôi mắt đẹp là mong ước Tránh của riêng ai. tuy nhiên, theo thời kì “cửa sổ tâm hồn” bị bao quanh quéo cùng những quầng thâm sẫm màu cùng cắt bọng mắt dưới tại Hà nội, tế bào chùng. Việc đó làvànbsp;một trong những dấu hiệu của những suy thoái phẫu thuật chị em mong già đi, mỏi mệt, thiếu nhựa sống. cơ địa này có khi thực hiện hiện lên từ khi thực hiện trẻ cùng với tích trữ dần càng ngày càng không ít.

.

Xem thêm:

Chúng ta có thể hiểu bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên gây sụp mí.

Như vậy, chúng ta cần có biện pháp can thiệp kịp thời nhằm hạn chế tình trạng này. Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt được xem là cách giải quyết hiệu quả nhất, có thể cải thiện đáng kể tình trạng này. Tuy nhiên, có nhiều chị em lại lo ngại về tác hại của việc lấy mỡ bọng mắt bằng công nghệ thẩm mỹ và chuyển sang sử dụng cách làm đơn giản từ một số vật liệu thiên nhiên như: khoai tây, cà rốt… đây là một trong những loại rau củ tuyệt vời giúp cửa sổ tâm hồn của bạn đẹp hơn.

Trong khoai tây chứa nhiều tinh bột và giàu Vitamin rất tốt cho sức khỏe, nó vừa là loại thực phẩm tốt cho huyết áp, giữ cho huyết áp ổn định vừa cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi thành mạch tim.

Bên cạnh đó, các loại mặt nạ đơn giản từ khoai tây còn giúp tăng cường độ ẩm cho làn da mất nước và giúp xóa tan bọng mắt.

Cách đánh tan bọng mắt bằng khoai tây

Bạn chỉ cần dùng vài lát khoai tây đắp lên mắt và thư giãn trong khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Nước ép khoai tây để lạnh, thấm lên các vùng quầng thâm, bọng mắt sẽ giúp giảm sưng, mang lại vẻ tươi tắn và chống mệt mỏi cho vùng da vốn rất nhạy cảm này.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng khoai tây luộc chín cho vào máy xay cùng sữa tươi không đường tạo hỗn hợp nhuyễn đắp lên mắt khoảng 30 phút. Chúng ta làm từ 2 – 3 lần trên tuần để đạt hiệu quả tốt nhé.

Nguồn: http://triseolaunam.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm