“Girl” Hà Thành sính “sửa” ngực đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Bên cạnh các “mốt” tắm trắng an toàn và hiệu quả, tráng răng sứ, cách làm mắt 2 mí tự nhiên, “chỉnh” mặt V-Line, “sửa sang” vòng 1, biến “đồi” thành “núi” đang làm phái đẹp Hà Thành “mê mẩn”. bên cạnh đó, dùng công nghệ nào để “sửa” ngực đẹp thiên nhiên, cân đối với vóc dáng cơ thể thì không phải chị em nào cũng biết.
Xem thêm: nang nguc an toan nhat

1. Phái đẹp Hà Thành mê “sửa” ngực

Khoảng 2-3 năm trở lại đây, phái đẹp Hà Nội có khuynh hướng tìm đến các viện thẩm mỹ, hoặc khoa giải phẫu tạo hình những bệnh viện nức danh để “đại tu” nhan sắc cho núi đôi của mình. Nếu như ngày trước, hầu như con gái Hà thành thường tỏ ra e sợ, không “mạnh dạn” như gái Sài Gòn trong việc đụng chạm dao kéo vòng 1, thời giờ đã khác hẳn.

Các khách hàng đến với dịch vụ này chính yếu trong độ tuổi từ 26-40 tuổi. Đây là những chị em có kinh tế ổn định và có điều kiện làm đẹp. Họ muốn phẫu thuật nâng ngực, “sửa” ngực đẹp để lấy lại sự tự tín và trở thành hấp dẫn, hấp dẫn hơn. Giá 1 ca nâng ngực ở đây hiện thời ngả nghiêng từ 40 triệu, 80 cho tới 100 triệu tùy theo chất liệu và biện pháp nâng ngực mà khách hàng lựa chọn. Mặc dù giá cả cho một lần phẫu thuật ngực ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn bây giờ không hề rẻ, nhưng vẫn rất thu hút chị em Hà Nội bởi hiệu quả thẩm mỹ mang lại sau khi tiến hành.


Xem thêm: giai phau nang nguc

2. Băn khoăn đi tìm biện pháp “sửa” ngực đẹp tự nhiên

Bỏ ra mấy chục triệu để được nâng ngực, những tưởng chị em sẽ giải quyết được tận gốc nỗi tự ti vì khiếm khuyết dung nhan trên cơ thể. Nhưng không phải ai cũng may mắn được “sửa” ngực đẹp theo đúng như mình mong muốn. Dù đã qua 1 tháng nâng ngực, nhưng Phạm Thanh H (Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn muốn… phát khóc mỗi khi ngó xuống vòng 1 “nở nang” của mình. H cho biết: “Làm ngực xong không đau và rất lành lặn, nhưng vì chưa có kinh nghiệm chọn kích cỡ ngực nên mình đã chọn cỡ ngực quá to so với thân thể. Ngực của mình từ màn hình phẳng giờ thành “trái núi” to đồ sộ quá mất tương hợp với người luôn. Nhìn mình giờ chỉ toàn thấy ngực là ngực. Mỗi lần nhìn bộ ngực mất tương hợp với thân thể trong gương mà mình muốn khóc thét”.  

“Thảm hại” không kém chị Phạm Thanh H, Phương (Thanh Xuân – Hà Nội) cũng khôn cùng chán nản vì mình vẫn “chăn đơn gối chiếc” với những cuộc tình nửa vời, trong khi bạn bè cùng lứa đều đã có gia đình hoặc “có đôi có cặp”. Vì quá “ngao ngán” với vòng 1 phẳng lì và quyết định tìm đến nâng ngực để thấy tự tin hơn. Nhưng do không tìm hiểu kỹ, Phương đã làm ở một cơ sở nâng ngực không bảo đảm và bị bơm mỡ “dởm”. Chỉ sau 3 tháng làm ngực, vòng 1 đã cứng đờ trông rất phản cảm. Chị rất muốn “làm lại” nhưng không biết đâu là giải pháp “sửa” ngực đẹp sao cho thiên nhiên, cân đối mà vẫn an toàn.
Xem thêm: bi quyet de co vong mot to

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm