Giới thiệu tê kem chuyên dùng cho phun xăm

Banner khuyen maiHot

Để tránh đau rát cho từng KH khi tiến hành phun thêu thì thuốc làm tê là một trong 1 số yếu tố chẳng thể không có. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc làm đẹp thì công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho 1 số bạn gái những loại thuốc tê công hiệu và hiệu nghiệmHãy cùng xem xét nhé!

te-kem-tktx-35-1-800x800.jpg

Tê kem mí EYE là loại sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay với dạng kem bôi rất tiện lợi dùng ho mày và mí. Với ưu điểm ủ tê nhanh, thời gian tê kéo dài, thích hợp dùng cho mọi loại da đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và trên thế giới. Vì thế bạn không cần băn khoăn hay lo lắng về chất lượng ảnh hướng tới sức khỏe.

Tê kem TKTX 35% là dạng thuốc tê được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực phun xăm nghệ thuật, phun xăm thẩm mỹ mày và môi. Được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo an toàn về chất lượng, dùng được cho mọi loại phun xăm không gây anh hưởng tới sức khỏe. Thời gian gây tê kéo dài giúp khách hàng không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu vì vậy bạn nào muốn làm đẹp mà sợ đau thì yên tâm nhé.

Tê Kem CAM supply có tính năng vượt trội khi nó được sử dụng rộng rãi trong phun xăm nghệ thuật mà còn nhiều dịch vụ tổng hợp khác như xóa xăm, phun thêu hay thậm chí là đeo khuyên tai. Thuốc thích hợp với mọi loại da, sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến để giúp độ tê đạt được hiệu quả nhanh nhất, lâu nhất và mạnh nhất. Với kiểu dáng được thiết kế tinh tế và bắt mắt hơn thế hiệu quả mà loại kem tê này mang lại cũng hiệu quả không kém. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nó mà không lo lắng rằng nó ảnh hưởng tới sức khỏe. Chúng tôi đảm bảo chất lượng khi bạn đến với thẩm mỹ để lựa chọn sản phẩm.

Nguồn : http://triseolaunam.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm