giải phẫu hồng nhũ hoa có hại không?

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc, em đang có ý định đi phẫu thuật để khắc phục tình trạng nhũ hoa thâm đen. Được biết thẩm mỹ Phú Xuân đang vận dụng công nghệ đương đại nhưng em chưa hiểu rõ về phương pháp này, không biết liệu hồng nhũ hoa có hại không? Rất mong bác sĩ tham mưu giúp em. Xin cảm ơn! ( Thanh Thủy, Bắc Giang).
Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không
 giải đáp:

Thanh Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Phú Xuân. Về câu hỏi “giải phẫu làm hồng nhũ hoa có hại không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

thẩm mỹ Phú Xuân được biết đến là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, có sở hữu đội ngũ thầy thuốc tay nghề cao, chuyên môn giỏi, 100% tu nghiệp tại nước ngoài cũng như đầy đủ trang thiết bị đương đại có tiếng trong ngành thẩm mỹ. Hiện Phú Xuân đang ứng dụng thành công làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc cho hàng nghìn chị em phụ nữ, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về chừng độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.Xem thêm: nâng ngực có đau không
Trên thực tại, công nghệ làm hỗng nhũ hoa ở Phú Xuân sử dụng năng lượng sóng laser đa xung, liên quan trực tiếp vào vùng da thâm đen, làm cho các hắc tố da hấp thu, vỡ ra thành vô kể mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của thân thể, không xâm lấn, tổn thương, mang lại kết quả nhũ hoa hồng hào, thiên nhiên chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo âu phẫu thuật hồng nhũ hoa có hại không vì điều này đã được kiểm định và chứng nhận của rất nhiều khách hàng khi thực hiện làm đẹp tại đây.

ngoài ra, do những liên quan nhẹ nhàng vào các mô mềm nên hoàn toàn không làm tác động đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú. Tuy vậy, nhưng để đạt hiệu quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ Phú Xuân để được các thầy thuốc thăm khám chính xác, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị ăn nhập nhất.

Chắc hẳn với những thông báo trên bạn đã có thể giải đáp câu hỏi “phẫu thuật hồng nhũ hoa có hại không?” và sớm có kế hoạch điều trị thích hợp, mau chóng lấy lại đôi nhũ hoa màu hồng hào, thiên nhiên nhất.

Xem thêm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm