giải pháp xóa lông là gì?

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 19 tuổi, lông chân em rất nhiều nên em thường dùng biện pháp nhổ hoặc cạo lông chân bằng dao cạo nhưng nhiều lần làm da sưng tấy lên và được vài hôm thì lông lại mọc lên ngay. Em có nghe bạn bè truyền tai nhau về phương pháp triệt lông bằng Laser Diode, ngoại giả tẩy lông xung ánh sáng  em chưa hiểu rõ triệt lông là gì và hữu hiệu của nó như thế nào? Mong được bác sỹ trả lời ạ, em cảm ơn!

( Thiên Ngân, 19 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Thiên Ngân, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư  chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc triệt lông vĩnh viễn uy tín hà nội của bạn như sau:

Có Nhiều phương pháp triệt lông, Triệt lông bằng Laser Diode  là phương pháp xử lý lông bằng cách sử dụng các công nghệ cao như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light…

Nguyên lý của các phương pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, vài bí quyết này xin hãy giúp triệt lông triệt để và mang đến nhiều hiệu quả hăng hái cho da mà các giải pháp thông thường chẳng thể nào làm được. tuy nhiên, vẫn còn những thắc mắc xung quanh việc triệt lông bằng Laser Diode.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, sợi lông phát triển qua 3 thời đoạn tay long vinh vien : Anagen (tuổi mầm nhú), Catagen (thời đoạn trưởng thành), Telogen (tuổi rụng), trong đó tuổi mầm nhú là tuổi triệt lông mang đến hiệu quả cao. Nhưng trên thân thể chúng ta chỉ có khoảng một phần ba sợi lông ở tuổi mầm nhú nên cần ít nhất 3 lần triệt.

Làn da trẻ trung căng mịn không có lông là nét đẹp quyến rũ của các nàng

cơ thể chúng ta luôn chịu ảnh hưởng và chạm vào bởi nhiều nguyên tố. Khi hormone trong cơ thể đổi thay do quy trình mang thai, tiền mãn kinh… hoặc bị xáo trộn do tác động của những tác nhân bên ngoài xin hãy khiến một lượng lông nhỏ khoảng 5-10% vẫn tiếp tục phát triển. Vậy nhưng những sợi lông này đã bị ánh sáng kiểm soát nguồn cung cấp thức ăn, hơn nữa, mầm nhú cũng đã bị tiêu diệt nên dù còn tồn tại sợi lông cũng sẽ nhạt màu, còi cọc và êm ái hơn trước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm