Giải pháp tẩy lông chân an toàn với dầu xả

Banner khuyen maiHot

một vài chân đẹp và trắng sáng luôn là mơ ước của chị em, nhưng tẩy lông cách nào an toàn và hiệu quả lại là nỗi lo lắng trong mỗi chị em chúng ta.

Trong hàng ngàn phương pháp tẩy lông chân tại nhà hiện nay thì có một cách thức đơn giản, kiệm ước thời gian mà không phải ai cũng biết đó là sử dụng dầu xả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo triệt lông chân bằng dầu xả an toàn, hiệu quả mà tổn phí lại thấp, bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

->>> cách tẩy lông

Để phương pháp triệt lông chân này đích thực hiệu quả thì trước nhất bạn nên tắm qua bằng nước ấm, việc này sẽ giúp làn da của bạn mềm mại, sợi lông cũng bớt cứng giúp bạn thuận tiện trong công việc triệt lông. Công dụng của dầu xả sẽ giúp làm mềm da, làm mềm lớp biểu bì và giúp làm trơn dao cạo hơn sẽ đam lại làn da mat trang mịn.

Cách tẩy lông chân an toàn bằng dầu xả như thế nào ?

đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu để thực hành công tác triệt lông chân như sau:

 

 Dao lam cạo

Sữa tắm

Dầu xả tóc

Vòi hoa xen hoặc chậu nước sạch

Bông tắm

Kem dưỡng thế

Sau khi chuẩn bị đủ những thứ cần thiết thì chúng ta khởi đầu thực hành:

Lấy nước ấm lau qua vùng da cần tẩy, nước ấm sẽ mềm da và làm mềm lỗ chân lông. Sau đó dùng bông tắm và thêm một chút sữa tắm rửa sạch vùng da cần tẩy và lau khô, tiếp theo bạn bôi dầu xả lên vùng da cần tẩy và dùng dao cạo lông cạo lần lượt. Mỗi một lượt bạn nên rửa lại dao cho sạch để dao luôn được sắc bén. chú ý khi cạo vùng đùi thì bạn nên cạo theo chiều lông mọc ngược nhé. Sau khi cạo lông xong thì rửa sạch với nước ấm. Sau đó lau khô chân và bôi lên một lớp kem dưỡng để làm se khít lỗ chân lông nhé.

->>>> tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Như vậy là bạn đã thực hiện xong quá trình triệt lông bằng dầu xả 1 cách an toàn, nhưng cách này chỉ có thể triệt lông tạm trong một thời gian ngắn, lông sẽ mọc lại cứng và đâm màu hơn trước. Bạn phải thực hành công việc này ít nhất 1 tuần một lần nếu bạn muốn đôi chân của mình luôn mịn màng và trắng sáng. Nếu như bạn đang tìmcách triêt lông chân vĩnh viễn, thì mình sẽ mách bạn thêm một phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng laser, giúp bạn không còn phải lo âu đến sự hiện hữu của những sợi vi-ô-lông đáng ghét này trên đôi chân  của bạn nữa.
->>>> triệt lông vĩnh viễn tại hà nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm