Giải đáp: nhấn mí mắt có đau không?

Banner khuyen maiHot

Trong thời gian gần đây, Thẩm mỹ viện Phú Xuân thường xuyên nhận được những thắc mắc về dịch vụ nhấn mí mắt hàn quốc Hàn Quốc. Nhiều khách hàng có câu hỏi thắc mắc chung liệu nhấn mí hàn quốc tại hà nội có đau không, nhấn mí bao nhiêu tiền, nhấn mí mắt vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?… Và để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này, chúng tôi xin được giải đáp qua bài viết dưới đây!

nhấn mí mắt vĩnh viễn có đau không?


mí mắt có đau không?
nhấn mí mắt hàn quốc thực tế là dịch vụcắt mắt 2 mí ở đâu tốt nhấtbằng việc tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da nhấn mí hàn quốc để cho nếp mí mới trông to rõ ràng hơn.

Vì phương pháp này không hề đụng đến phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên hoàn toàn không gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng khi thực hiện.

mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?


Phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật không hề đụng đến phẫu thuật
Với ưu điểm nhấn mí mắt vĩnh viễn không đau, không để lại sẹo và thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng vì thế đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện đôi mắt, với cách thức thực hiện đơn giản như sau:

Trước khi tiến hành nhấn mí Hàn Quốc, bác sỹ sẽ vẽ và định hình sẵn nếp mí từ trước để tiến hành 1 cách chuẩn xác nhất. Tiếp theo, Bác sỹ sẽ dùng một loại chỉ đặc biệt làm bằng chất liệu sinh học để luồn liên tục ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài và bạn không phải lo lắng về việc nhấn mí mắt vĩnh viễn có đau không.

Chi phí nhấn mí mắt hàn quốc Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chi phí để thực hiện dịch vụ nhấn mí vĩnh viễn này tại Phú Xuân là 6 triệu VND.

Khi thực hiện nhấn mí hàn quốc tại hà nội tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, nơi có đội ngũ y bác sỹ đã được tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc,… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn mỹ nhất.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cắt mí mắt ở đâu tại hà nội, sau những thông tin này mong rằng bạn không còn phải lo lắng về việc nhấn mí có đau không, về chi phí,… nữa.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm