dưỡng Bàn Tay và Móng tại Nhà như ở Spa

Banner khuyen maiHot

Một vài cách chăm sóc móng hàng ngày đơn giản ở nhà nhưng sẽ giúp bạn sở hữu đôi tay đẹp, mượt mà, mềm mại, bộ móng chắc khỏe như được chăm sóc tại spa, giai đoạn đầu nhé!
Xem thêm: dạy làm móng tay chuyên nghiệp

tiến trình  • Rửa tay với nước ấm và xà phòng dịu nhẹ

  • Chà nhẹ nhàng, massage kỹ bàn tay, đem rửa sạch lại với nước. Hãy chọn loại dung dịch xà phòng rửa tay chất lượng, có có chất lượng, có khả năng làm mềm các vết nhăn và nuôi dưỡng cũng như là mới bàn tay. tốt chúng cần đáp ứng được một tí mùi hương của bạc hà.
  • Đắp mặt nạ yêu thích cho bàn tay.

  • Để khoảng 5-10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Nếu bạn biết cách massage tay trong lúc này, bạn xin mời massage tay, sau 10 phút đắp mặt nạ, da tay của bạn sẽ trở thành mềm mại và đàn hồi tốt.Xem thêm: dạy làm móng gel


dùng loại kem dưỡng ẩm tốt cho tay để tăng cường độ ẩm. Tổt hơn hết là chọn loại có mùi chanh tươi mát, nhẹ nhõm và không nhờn, đây cũng là loại kem dưỡng tốt cho móng nữa đấy.  • Bước cuối cùng là áp dụng dầu cuticle oil. Thoa cuticle oil lên móng và massage vào lớp biểu bì và vùng da xung quanh để tăng cường nuôi dưỡng da, cho móng phát triển tốt. Sử dụng loại dầu có chứa hỗn hợp vitamin E, jojoba, hoa hướng dương, quả lựu và các tinh dầu tự nhiên khác. Nếu bạn đi ngủ, hãy đi ngủ với đôi bít tất tay, găng tay sẽ đảm bảo đa số các nước cấp thiết này không bị “lau chùi” hoài phí xuống vỏ gối của bạn.


Sau ít lần làm đẹp, hoàn toàn bạn sẽ có bàn tay và bộ móng như ý – Hãy tiến hành thành lề thói để bàn tay của bạn luôn đẹp nhé!
Xem thêm: day ve mong tay nghe thuat

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm