dự phòng tác hại khi thực hành triệt lông vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

phòng ngừa tác hại khi thực hiện triệt lông mãi mãi

Có nhiều hiểm nguy sẽ "ké thăm" bạn vì thiếu hiểu biết khi tẩy lông đấy nhé!

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hại không

Tìm hiểu các cách thức triệt lông vĩnh viễn tẩy lông vĩnh viễn là cách thức loại trừ vi-ô-lông bằng các công nghệ tiên tiến như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light… Nguyên lý của các phương pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông dưới da, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, các cách này có thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, đồng thời còn giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn. tuy nhiên, trên thực tại, để việc tẩy lông tận gốc đem lại hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần thật trọng khi áp dụng. Ngoài việc chọn lựa một Địa điểm an toàn, tin cậy, có tiêu chuẩn cao và đã được chứng nhận, Các bạn cũng cần hết sức chú ý khi quyết định triệt lông mãi mãi. 
 lưu ý không thể bỏ qua khi triệt lông Chỉ do vậy tẩy lông vĩnh viễn khi da đích thực khỏe Để phòng tránh mọi hậu quả khi triệt lông vĩnh viễn, đầu tiên, chúng ta cần đảm bảo rằng làn da thực thụ khỏe và không mắc các căn bệnh về da. Đặc biệt, Anh chị cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi ứng dụng triệt lông tận gốc. Chúng chính là những “trở ngại vật” cản trở quá trình triệt lông và làm kết quả giảm đi đáng kể đấy! Không áp dụng tẩy lông vĩnh viễn khi da có bạch biến Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn bởi thế tránh phương pháp tẩy lông tận gốc trên các vùng da đó. nguyên nhân là do các năng lượng từ quang học, sóng, ánh sáng có khả năng làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên

Xem thêm: Triệt lông bụng

da. 
 Không triệt lông ở vùng da có giải phẫu đặt kim khí Đối với một số vùng da từng qua giải phẫu và được đặt kim khí ở trong nhà, Anh chị nên tuyệt đối tránh triệt lông tận gốc đối với khu vực da đó. Khi có kim khí bên dưới da, nó có khả năng khiến cho kết quả tình hiện của “công cuộc” triệt lông bị thay đổi, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng nguy hiểm cho thân thể nữa đấy! Tuân thủ các nguyên tắc chăm nom da sau triệt lông Để “công cuộc” tẩy lông tận gốc đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần chăm chút da thận trọng theo sự hướng dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… song song, Cả nhà cũng vì vậy sử dụng kem dưỡng ở nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng nhé!

Xem thêm: Tẩy lông mu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm