Điểm mặt các cách Chữa bệnh nám da cần tránh

Banner khuyen maiHot

Trong những cách điều trị nám da tại nhà có rất nhiều cách hay, cho hiệu quả điều trị cao nhưng trong đó cũng có một vài cách mà bạn nhất mực phải tránh. 

Xem thêm: Cách chữa nám da mặt

Có thể nói rằng nám là một loại bệnh về da rất phổ quát ở chị em phụ nữ. Nám là tình trạng trên da xuất hiện những đốm tròn nhỏ, sậm màu, có màu vàng, nâu vàng, nâu sáng nhưng phần lớn là màu nâu đen. Nám thường mọc tập trung thành từng mảng, phân bố cốt tử ở hai bên gò má, mũi, trán, cằm…. Bản chất của nám da là sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì. Càng để lâu nám da càng có khuynh hướng lan rộng, đậm màu lên và khó chữa trị hơn.

Xét về phương diện sức khỏe thì nám không hề gây hại cho da của bạn, ngoài ra nếu xét về bình diện thẩm mỹ thì đây là một điều tồi tệ mà không chị em nào muốn nó xuất hiện. Để Chữa trị nám da mặt chóng vánh các chị em đã áp dụng rất nhiều cách khác nhau, bên cạnh đó bạn cần tránh ngay những cách dưới đây nhé.

Các cách từ thiên nhiên

Các chữa nám da từ tự nhiên thường rất dễ thực hành, nguyên liệu lại cực kỳ dễ kiếm. Bạn chỉ cần 1 ít trứng gà hay nho, dưa leo, rau mùi, chanh,… là đã có thể tạo ra được 1 công thức trị nám. Đây còn là biện pháp rất an toàn cho da nên có nhiều chị em sử dụng. ngoại giả bạn không nên sử dụng cách này vì chúng sẽ làm bạn mất thời gian mà chẳng đưa lại kết quả gì.Xem thêm: Chữa nám bằng lá trầu không
Kem trị nám

Thật dễ dàng để có được một sản phẩm Kem trị nám, ngoại giả theo phân tích đánh giá của các chuyên gia về nám thì để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” thì bạn không nên sử dụng cách này. Các loại mỹ phẩm trị nám đều chứa nhiều chất tẩy trắng khiến da bị bào mòn làm bạn nhầm tưởng là nám đã được loại bỏ, bên cạnh đó thực tại thì không như vậy. Nếu sử dụng sản phẩm này thường xuyên sẽ khiến cho da bị bào mòn, dễ bắt nắng càng ác hại cho da hơn.

Trên đây là các cách Chữa bệnh nám da một mực bạn phải tránh, nếu muốn trị nám dứt điểm mà an toàn thì nên sử dụng công nghệ Laser New Tech.

Công nghệ Laser New Tech sử dụng 3 bước sóng: 532nm, 694nm và 1064 nm. Trong đó, bước sóng 532nm và 1064nm được dùng phổ biến hơn cả trong trị nám. giả dụ bước sóng 532nm có thể trị được nám tại lớp thượng bì của da thì bước sóng 1064nm có khả năng đi sâu và tác động đến cả những gốc nám ở lớp hạ bì, hút bỏ hoàn toàn chân nám, ngăn chặn tuyệt đối khả năng tái phát. Bên cạnh đó, bước sóng 1064nm ít bị phân tán và không gây lấn chiếm, do đó đây là bước sóng được các chuyên gia khuyên dùng cho điều trị nám.

Xem thêm: trị nám da bằng thảo dược

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm