địa điểm triệt lông 4g ở đâu?

Banner khuyen maiHot

Xin chào, sau khi tham khảo về địa chỉ triệt lông 4g ở đâu, tôi được biết tại bệnh viện mình cũng thực hiện dịch vụ các cách tẩy lông chân này. Vậy bệnh viện có thể giải thích rõ hơn giả dụ tôi làm dịch vụ tại bệnh viện thì sẽ trải qua những bước gì, công nghệ ra sao được không ạ?

Mai Lan, 37 tuổi, Ngô Sĩ Liên, Hà Nội

giải đáp:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

kỹ thuật triệt lông 4g là công nghệ dùng ánh sáng Laser Diode trong điều trị triệt lông. Hiện loại máy này đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả và độ an toàn. Mới đây  biện pháp này đã được chuyển giao và đưa về sử dụng độc quyền

Triệt lông 4g mang lại tác dụng tốt lâu dài

Theo đó cach tay long chan long tay , loại máy này sẽ phát ra các bước sóng có tần số khoảng 808nm được sử dụng kết hợp với sóng RF có tác dụng hỗ trợ Laser Diode trong việc triệt lông. tuy nhiên nó sẽ ngăn ngừa những luồng ánh sáng bị phát tán ra môi trường. Nguồn ánh sáng này sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng để đi tiếp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông, đốt cháy hoàn toàn rễ những mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông mảnh dần, yếu đi và rụng hẳn khỏi da bạn.

Qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện tẩy lông nách hiệu quả , bạn có thể có được làn da mat trang sáng không nếp nhăn không tì vết, mỗi liệu trình tương đương với khoảng 30 phút điều trị. Đặc biệt  tôi chắc rằng cho bạn về đội ngũ y thầy thuốc tại đây. 100% trong số này đều được cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ mới có đủ điều kiện để vào phòng thực hiện bất cứ một dịch vụ nào. Hi vọng những tư vấn trên phần nào có thể cho bạn câu giải đáp về triệt lông 4g ở đâu?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm