Địa chỉ dạy nghề Nail uy tín và chất lượng

Banner khuyen maiHot

Cùng với mong muốn nuôi dưỡng của các chị em phụ nữ, các trung tâm dạy nghề Nail  mọc lên càng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được các trung tâm dạy nghề uy tín và đáng tin cậy thì chẳng phải ai cũng biết. TMV chúng tôi là một trong trung tâm dạy nghề hàng đầu, chuyên cung cấp các khóa học nail trọn gói tốt nhất cho bạn, đảm bảo uy tín, chất lượng với đội ngũ giảng viên ưu tú và tận tình, đặc biệt kinh phí cũng rất phải chăng.

Đến với khóa dạy nghề Nail của trung tâm, chị em học viên sẽ được trải nghiệm đầy đủ các khóa học Nail từ cơ bản đến nâng cao bao để vươn lên là một chuyên gia Nail chuyên nghiệp với 4 lớp cốt yếu:

1. Lớp chăm nom móng- Bước đầu tiên của khóa dạy nghề Nail chuyên nghiệp.

Tham gia vào khóa học này, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các chuyên môn chủ quản như: cắt da tay và chân, sơn, sơn đầu móng, sơn thủy và đánh bóng móng.
(Xem thêm: khóa học phun xăm cơ bản )
 2. Lớp học trình độ trang trí móng.

Để có thể vươn lên là một Nail giỏi thì việc tham gia lớp học kĩ thuật trang trí móng giống như một điều kiện tiên quyết. Tham gia vào khóa học dạy nghề Nail tại trung tâm, bạn học viên sẽ được tiếp cận với nghệ thuật trang trí bằng cần cọ để tạo ra những đường nét, hình khối, màu sắc vô cùng ấn tượng mà rất đơn giản. Cụ thể là bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm lâu năm “truyền” những bí quyết hay về biện pháp vẽ cọ nét, kỹ thuật vẽ cọ chủ công, công nghệ vẽ cọ tóc(râu), kỹ thuật vẽ cọ kim, kỹ thuật vẽ chấm bi.

3. Dạy nghề Nail– biện pháp đắp móng bột.

(Xem thêm: dạy phun thêu chân mày )

Đắp móng bột là một trong những kỹ thuật  quan trọng giúp tạo độ dài cho móng tay, tạo cho ngón tay của bạn có cảm giác dong dỏng hơn. Tại đây, các giảng viên sẽ đào tạo cho bạn các trình độ như: kiểu tự nhiên (Natural), kiểu trong suốt (Clear), kiểu trắng và hồng (white and pink), đắp móng lụa (silk), giải pháp chỉnh sửa móng( Refill), đắp các kiểu Fom và Tip.

4. Đắp móng Gel- phương thức “vàng” của dạy nghề Nail.

phương thức đắp móng gel là một trong những bộ môn giải pháp mới giúp tạo thêm độ dài cho móng với nguyên liệu sử dụng chính là gel. Với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết, luôn cập nhật những xu hướng đắp móng Gel mới nhất. Cụ thể, khi tham gia vào khóa học các học viên sẽ được đào tạo giải pháp: đắp móng gel Pha lê (clear gel), gel màu (color gel), gel ẩn kim tuyến (glitter gel).

Ngoài các khóa dạy nghề Nail cơ bản, trường dạy nghề Việt- Âu còn là địa chỉ tin cậy cho các học viên trong việc cung cấp các khóa học Nail nâng cao. Khóa học nâng cao được thiết kế dựa trên những xu hướng về nghệ thuật  mới nhất, bao gồm kỹ thuật vẽ nổi 3D, biện pháp vẽ cọ nét nâng cao và kỹ thuật vẽ cọ bản nâng cao. Tuy nhiên, nếu các bạn tham gia toàn bộ khóa học, trung tâm sẽ trợ giúp cho phái đẹp,

Nếu bạn thật sự phù hợp  nghề Nail, hãy đến với chúng tôi để được đào tạo chuyên sâu và trở nên những người thợ tài năng và có gu thẩm mĩ về nghệ thuật một cách hoàn hảo nhất bạn nhé !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm