Đi tìm giải pháp triệt lông hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mặc dù tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc triet long vinh vien nhưng không ít chị em vẫn phiền muộn bởi những sợi lông xấu xí vẫn tiếp tục mọc ngược trở lại, thậm chí còn tồi tệ hơn trước. Đâu là nguyên nhân của vấn đề này và liệu có giải pháp tẩy lông johom nào đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho phái đẹp?

Xem thêm:->>> triệt lông nách tại nhà

Nhược điểm của các công nghệ thế hệ cũ

Để loại bỏ những sợi lông không mong muốn trên gương mặt và cơ thể, từ lâu phái đẹp đã có rất nhiều bí quyết như: cạo, nhổ, waxing. Những phương pháp này nhanh chóng giúp chị em loại bỏ được những sợi lông “xấu xí”. Tuy nhiên do chỉ xử lý phần lông mọc ngoài da, không loại bỏ tận gốc nên chỉ sau 1 thời gian ngắn, lông nhanh chóng mọc trở lại cứng, đen và rậm hơn trước. Rất nhiều người sau khi sử dụng các biện pháp này đã phải “dở khóc dở cười” vì tình trạng lông không khác gì “rừng rậm” của mình.

Sự phát triển của y khoa thẩm mỹ đã mang đến những công nghệ sử dụng laser thông thường trong điều trị cach tay long. Nhược điểm của các laser thế hệ cũ này là sử dụng ánh sáng năng lượng không cao và cường độ yếu nên không thể tác động vào tận sâu gốc lông dưới hạ bì. Do đó, chỉ triệt được phần nang lông nhú ra, gốc lông không được loại bỏ nên lông vẫn còn khả năng tiếp tục mọc lại. Không chỉ thế, các công nghệ thông thường còn có nhược điểm là gây đau, bỏng, thâm, làm mất sắc tố da,…


Thế hệ laser cũ không loại bỏ được gốc lông nằm sâu trong hạ bì. (Ảnh minh họa)
SharpLight – giải pháp tay long tiên tiến nhất thế giới

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã thành công trong việc cho ra đời công nghệ cao cấp giúp loại bỏ được các sợi lông không mong muốn. Công nghệ cach tay long mới nhất mang tên SharpLight này khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp triệt lông vĩnh viễn thông thường, hoàn toàn có khả năng ngăn ngừa những sợi lông rậm rạp mọc ngược trở lại.

Hệ thống SharpLight với ánh sáng cường độ cao đi xuyên qua bề mặt da, tác động vào sâu các gốc lông nằm ở lớp hạ bì. Năng lượng ánh sáng được hấp thụ bởi các sắc tố melanin trong nang lông, chuyển thành nhiệt, đạt đến nhiệt độ hoại tử. Do đó sẽ làm đông nang lông, tiêu hủy tận gốc mầm mống nang lông, khiến lông không có khả năng mọc lại. Đây là điều mà hiện nay chưa có công nghệ triet long nào thực hiện được. Đặc biệt hơn, dưới tác động của năng lượng ánh sáng, collagen và elastin dưới da được kích thích tăng sinh nên vùng da sau điều trị cũng trở nên mịn màng, săn chắc hơn.

Xem thêm:->>> bí quyết tẩy lông nách

Một ưu điểm vượt trội khác nữa là công nghệ SharpLight không cần bôi gel như các thế hệ laser cũ nhưng lại hoàn toàn không làm tổn thương đến làn da nhờ hoạt động cực kỳ tập trung, chính xác. Quá trình điều trị với công nghệ SharpLight đem đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho khách hàng.

Với bước sóng đa dạng: 635nm, 580nm, 730nm, công nghệ SharpLight hoạt động linh hoạt và đem đến khả năng điều trị an toàn cho từng loại da, từng tình trạng lông từ màu sáng đến màu tối. Phương pháp triet long vinh vien bằng công nghệ SharpLight phù hợp mọi vùng trên cơ thể như: mặt, tay, chân, nách, lưng, ngực, bikini.

Xem thêm:->>>> triệt lông nách bằng cách nào

Hiện nay, Tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ SharpLight vào điều trị triệt lông mộc spa. Kết quả thực tế tại đây cho thấy khách hàng đã cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối sau khi điều trị với công nghệ hiện đại này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm