Dạy vẽ móng tay 3D xinh xắn chào đón mùa Giáng sinh 2016

Banner khuyen maiHot

Loa loa loa loa! Giáng sinh sắp đến gần rồi các bạn ơi. Hãy nhanh tay đưa vào bộ sưu tập của mình những mẫu quần quần đẹp, những kiểu tóc mới nhất cho mùa thu đông năm nay đi nào. Bên cạnh đó, muốn thêm phần tự tin và nổi bật, chắc chắn bạn không thể không sưu tầm những phong cách vẽ móng đẹp, ấn tượng nhất hiện nay. Vậy nên, trong bài viết này nghệ nhân tại Phú Xuân sẽ day ve mong tay 3d xinh xắn cho bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và an lành.

Các bước dạy vẽ móng tay 3D xinh xắn cho mùa Giáng sinh

Muốn sở hữu một bộ móng 3D có không gian 3 chiều độc đáo thì móng tay của bạn phải đủ rộng. Trường hợp móng của bạn nhỏ, ngắn, bạn có thể sử dụng móng giả để thay thế. Ở ý tưởng trang trí này, do những hình ảnh gần gũi với Lễ Giáng Sinh như ông già Noel, cây thông, người tuyết khá cầu kì nên Phú Xuân sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ trên móng giả nhé. (Xem thêm: học làm móng tay)

– Giống như những kiểu vẽ móng tay khác, đầu tiên bạn hãy sơn lên một lớp sơn dưỡng thật mỏng, mềm và mịn.

– Tiếp đó, bạn hãy chọn lớp sơn làm nền cho các hình vẽ. Theo Phú Xuân, bạn hãy chọn nền trắng để các họa tiết này dễ nổi bật hơn.

– Bây giờ bạn chờ một chút cho lớp sơn này khô nhé. Khi lớp nền khô, chúng ta bắt đầu dùng bút chì để vẽ hình ông già Noel, người tuyết.

Xem thêm: dạy vẽ hoa trên móng tay

– Sau khi vẽ xong, bạn hãy dùng cọ để lấy bột đắp theo những đường nét mà chúng ta vừa kiến tạo nhé. Để tạo lên móng tay 3D đòi hỏi bạn phải hết sức khéo léo và trí tưởng tượng phải rất phong phú.

– Cuối cùng hãy sơn thêm một lớp sơn bóng để bộ móng thêm bóng bẩy và bền màu.

Hơi khó một chút cho những bạn mới bắt đầu, nhưng kiên trì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Nguồn: http://triseolaunam.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm