Dạy làm móng tay chuyên nghiệp kẹo socola ngọt ngào đến cho móng tay xinh

Banner khuyen maiHot

Móng tay hình kẹo ngọt ngào cho teen thích những phong biện pháp mới lạ. đơn giản tuy nhiên mang lại đặc hiệu không ngờ đến đấy. Nào nên & dạy làm móng tay chuyên nghiệp kẹo ngọt ngào tuyệt đẹp như ý cùng chúng tôi nhé.

nếu cứ chỉnh chu và “lịch sự” suốt cả tuần, các nàng sẽ mau chóng trở thành 1 quý cô công sở khô cứng và nhạt nhẽo. đôi khi chị em cũng hãy thay đổi phong biện pháp nhằm tạo sức sống mới cho mình từ những cách thức dễ thực hiện nhất. nếu như mua một bộ trang phục mới quá tốn kém và mất thì giờ, phái đẹp tốt hơn hãy tự vẽ mẫu nail nhiều màu sắc đến cho bàn tay trước nhé!

(Có thể bạn quan tâm: day lam mong chan )

Dạy làm nail chuyên nghiệp kẹo ngọt ngào mang lại cho móng tay xinh

Nail kẹo ngọt ngào đến cho móng tay xinh

trước tiên, phủ sơn móng tay màu trắng làm cho nền.

sau khi dùng chổi nhọn đầu vẽ đường xoáy trôn ốc từ phần nhiều màu sắc để được họa tiết chiếc kẹo mút các nàng vẫn hoặc trông thấy. phái đẹp có thể dùng màu hồng trước, sau khi kết thúc là màu cam, màu vàng, màu xanh lá, màu xanh da trời, và cuối cùng là màu tím. hoặc bất cứ hệ màu nào mà phái đẹp thích.

thứ đến, hãy áp dụng các màu sắc trên để vẽ họa tiết hạt cốm nhỏ vào những móng tay còn lại. mục đích là cân xứng màu sắc, chị em chỉ tốt hơn hãy vẽ họa tiết kẹo mút trên ngón cái và ngón đeo nhẫn. bằng những ngón phần còn lại, nên vẽ hoạt tiết hạt cốm để đỡ rối mắt nhé!

sau rốt, phủ bổ sung thêm một lớp sơn bóng ra ngoài cùng nữa là xong rồi

1 vài mẫu nail kẹo đem đến họa tiết na ná

Mẫu nail đẹp dịu dàng này sẽ hợp với cô gái lãng mạn

khuyến khích tiết chiết xuất màu sắc để không làm cho người khác rối mắt

Cầu kỳ hơn khi vẽ họa tiết kẹo mút

nếu như không thích vẽ, khuyến khích gắn thêm họa tiết kẹo mút đã mang lại khiến sẵn

Trên đây là hoc cach ve mong tay dep kẹo ngọt ngào mang lại cho teengirl dễ thương baby hè 2016. bạn đã sãn sàng mục đích là sở hữu được cho bản thân mình bộ móng tay ngọt nào này chưa. từ biện pháp vẽ nail kẹo đơn giản trên, chúng tôi tin rằng các nàng nào cũng có thể tự vẽ cho bản thân loại móng tay này. Hãy tự mình cảm nhận nhé và luôn ủng hộ thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm