Đặt túi ngực giá bao nhiêu là hợp lý nhất với bạn

Banner khuyen maiHot

Đặt túi ngực là một cuộc đại phẫu tốn nhiều chi phí, nên chị em ai cũng băn khoăn tìm trung tâm thẩm mỹ uy tín có chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sự đáng tin cậy và có công dụng đẹp như mong đợi.

 

Để giải đáp câu hỏi “Đặt túi ngực chi phí bao nhiêu là hợp lý” phải dựa trên loại túi ngực và phương pháp nâng ngực mà bạn lựa chọn. bình thường chi phí đặt túi ngực tại các thẩm mỹ viện uy tín là khoảng 2500 – 3800 USD (khoảng 56 – 85 triệu VND). Một vài thẩm mỹ viện cao cấp có chi phí đắt hơn, nó liên quan đến thương hiệu và chất lượng dịch vụ mà họ mang lại. (Cùng chủ đề: cách chăm sóc ngực hiệu quả )

Bạn cần đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ để được bác sĩ thăm khám kỹ càng, tùy theo tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn loại túi ngực và cách thực hiện thích hợp, từ đó mới có thể biết được chi phí cụ thể.

 Đặt túi ngực bao nhiêu tiền phụ thuộc loại túi ngực mà bạn chọn lọc

– Đối với túi ngực của các hãng nổi tiếng, đã được sự chấp thuận của các tổ chức chất lượng như FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) thì giá cao hơn các loại túi khác. Hiện nay, các bác sĩ tại Việt Nam thường khuyên khách hàng của mình dùng túi của Mentor, Allergan, Polytech… vì chúng đã được kiểm định an toàn, có được hiệu quả ngực mềm mại, tự nhiên. (Cùng chủ đề: cham soc sau nang nguc )

– Các loại túi trơn chi phí sản xuất thấp hơn túi nhám, Vì vậy mà kéo theo chi phí đặt túi trơn sẽ thấp hơn đặt túi nhám. Thông thường, nâng ngực bằng túi tròn – trơn khoảng 2500 USD, trong khi đó túi tròn – nhám khoảng 2800 USD. Túi nhám có ưu điểm giúp túi bám chắc vào mô ngực hơn, tránh tình trạng xê dịch, lệch túi. Đồng thời, theo các nghiên cứu gần đây thì túi nhám giúp giảm tỷ lệ bao xơ co thắt, cho nên nhiều chị em cũng không tiếc tiền chọn lựa loại túi này.

– Đặt túi giọt nước sẽ đắt hơn túi tròn, ngoài ra việc lựa chọn túi giọt nước hay túi tròn còn phụ thuộc vào mô ngực của bạn và điều này bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng. Chi phí cho ca đặt túi ngực giọt nước khoảng 3500 USD.

– Túi xốp Microthane được xem là đắt nhất thị trường hiện nay, khoảng 3800 USD. Túi được phủ một lớp polyurethane ở bên ngoài có khả năng hút dịch và máu ở khoang đặt túi sau giải phẫu, hạn chế tối đa tình trạng bao xơ co thắt sau này.Tuy nhiên theo các bác sĩ, túi xốp vỏ dày và cứng hơn các loại túi gel khác, nên nhu cầu đường mổ dài ở nếp dưới vú mới có thể đưa túi vào khoang ngực. chính vì lẽ đó mà ở Việt Nam, túi xốp không được nhiều người ưa chuộng.

bí quyết cách thực hiện cũng ảnh hưởng đến chi phí đặt túi ngực

– Đặt túi ngực bằng phương pháp nội soi (đường nách) giá cao hơn đặt túi ngực bí quyết thường (đường quầng vú), bởi vì đặt túi nội soi thực hiện phức tạp hơn và cần có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ  cả hai phương pháp này đều có chi phí như nhau.

– Nếu bạn có ngực bị chảy xệ mà muốn đặt túi, thì bác sĩ phải thêm bước cắt bỏ da dư để thâu ngực xệ thì mới mang lại kết quả ngực đẹp như ý. vì thế, chi phí cho ca giải phẫu này cao hơn các ca nâng ngực bình thường.

– Nếu bạn muốn sửa ngực nâng hỏng, hoặc bạn bị bao xơ co thắt muốn cắt bỏ bao xơ và thay túi mới thì chi phí sẽ khác nâng ngực Thông thường. (Thông tin liên quan: tham my bom nguc )

Chi phí đặt túi ngực tại Thẩm mỹ

Hiện nay, các thẩm mỹ viện đẩy mạnh việc giảm giá để kích thích nhu cầu đặt túi ngực của nhiều bạn. ngoài ra, đặt túi ngực là một cuộc đại phẫu mong muốn gây mê, nếu thực hiện không an toàn thì có thể ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, tính mạng. Vì vậy chị em nên cân nhắc kỹ càng, tránh các dịch vụ đặt túi ngực với giá quá rẻ, vì đây thường là những dịch vụ kém chất lượng.

Tại Thẩm mỹ, chi phí đặt túi ngực nằm ở tầm trung, phù hợp với “túi tiền” của hầu hết bạn. Để tạo thuận tiện cho bạn trong quá trình làm đẹp, Thẩm mỹ áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất, tuy vậy cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi giúp chị em sở hữu bầu ngực đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm