Da tôi khá là mỏng mảnh vậy tắm trắng 1 tuần bao nhiêu lần thì không làm tổn thương da

Banner khuyen maiHot

Bác sỹ bảo nên tăm trắng khoảng 7 ngày đến 14 ngày 1 buổi là tốt có chuẩn không

Tắm trắng 1 tuần mấy lần thì hiệu quả?
do tính chất quy trình cực kỳ bận , gò bó về thì giờ thế nên những lần tôi muốn đi tắm trắng mà chưa quá trình đem lại. vừa qua tôi đã rảnh hơn một chút kết hợp muốn đi sắc đẹp nhưng băn khoăn không biết tắm trắng một tuần mấy lần và sau khi bao lâu thì da sẽ trắng lên. Xin bác sĩ tham mưu giúp mục đích là tôi còn sắp đặt thời gian! Tôi xin cảm ơn! (Huyền Linh – Hà Giang) 1 tuần tắm trắng mấy lần

 

Kết quả hình ảnh

Xem bổ sung thêm tại đây: Tắm trắng mấy lần thì trắng như Ngọc Trinh?
Trả lời:
Huyền Linh thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin cậy & gửi thắc mắc về hòm thư tham vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc tắm trắng 1 tuần mấy lần của các bạn, chúng tôi xin có được giải đáp như sau:
Tắm trắng một tuần mấy lần thì hiệu quả?
sở hữu vóc kiểu dáng cân đối hay làn da mềm mịn là mơ ước của bất kì phái đẹp nào nhưng vì bận rộn có chuyện cơ quan, gia đình vì thế những người không có được thì giờ sắc đẹp. Nhưng sở hữu kỹ thuật tắm trắng Super White Care chị em sẽ không phải lo lắng một vài về vấn đề thời giờ do ngay từ lần tắm trắng trước tiên, da bạn đã được tiến bộ đáng kể & thông thường chỉ sau khi liệu trình tắm trắng 2 đến 3 lần, da phái đẹp sẽ không tỳ vết như mong đợi (trừ trường hợp da phái đẹp quá đen hay có sắc tố sậm màu thì quá trình tắm trắng có khả năng lâu hơn).
đặc trưng, có kỹ thuật tắm trắng Super White Care, các bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều về khi nào thì giờ hay tắm trắng 1 tuần mấy lần vì mỗi tuần phái đẹp chỉ phải tắm một lần. cách tắm trắng này bình an cực kỳ mang lại cho ai, ko kích ứng, bong tróc cùng đặc trưng là khiến da không bị bắt nắng.

Kết quả hình ảnh