Da thay sắc mới đẹp xinh cùng giải pháp trị nám Laser Toning

Banner khuyen maiHot

Vẻ đẹp của làn da luôn được chị em phụ nữ để ý và chăm sóc đáng chý ý. Tuy nhiên tới một thời điểm nào đó nám da sẽ có trên thị trường làm mất đi sự tự tín vào thẩm mỹ vốn có của làn da. Với ước muốn giúp chị em gạt bỏ mặc cảm thay sắc mới cho làn da đẹp xinh

Thay áo mới làn da xinh đẹp với công nghệ Laser Toning

1. Trị nám Laser Toning – thay sắc mới làn da 

Trong tháng 3 – tháng tôn vinh phụ nữ thẩm mỹ viện vận dụng chương trình khuyến mại trị nám Laser Toning nhằm mang tới cho chị em giải pháp làm đẹp đương đại với mức chi phí thấp nhất ưu đãi lên tới 60%. Laser Toning là giải pháp Điều trị nám da được thẩm mỹ viện  chuyển giao trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Chỉ sau 1 quá trình Thổi bay làn da sẽ được thay áo mới đổi thay tất cả.( Xem thêm: trị tàn nhang giá bao nhiêu  )

Laser Toning – Điều trị nám da có thương hiệu hiệu quả

Khác biệt 100% với các bí quyết truyền thống – Laser Toning hoạt theo một cơ chế biệt lập, cách chạm đến phá vỡ nám da cũng khác và đem đến tác dụng tốt cao hơn hẳn. Nhờ vào mức năng lượng phát ra từ tia Laser rất nhanh và ổn định giúp phá bỏ 100% các tác nhân gây nám – những hắc sắc tố Melanin gây thâm nám bị phá bỏ thành từng mảnh nhỏ lí tí và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết. ( Xem thêm: cấy da vi kim  )

Với những bước sóng sáng dạ có khả năng kích thích tế bào da tiến hành sinh sản thêm Collagen tương tác quá trình nuôi dưỡng da láng mịn tươi mới sau trị liệu. Tùy thuộc vào chừng độ nám da của bạn bác sĩ sẽ thăm khám xác định liệu trình điều trị Chi tiết làng nhàng là từ 6 – 8 lần trị liệu.

2. Cơ hội trị nám tại BVTM  với mức giá ưu đãi lớn

Năm 2016 chính thức trở nên thẩm mỹ viện Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. động thái theo các chuyên khoa phân tầng rõ rệt. các chuyên gia  tại chuyên khoa da liễu đều là người có tay nghề và là các bác sĩ Laser hàng đầu Việt Nam. ( Xem thêm: cách trị nám ở cổ  )

Quy trình trị nám tại  được thực hiện theo đúng chuẩn Quốc tế. cam kết có một liệu trình an toàn cho mọi ai. Trong quá trình điều trị Các bác sĩ sẽ dùng tia laser điều chỉnh mức năng lượng thích hợp với sức khỏe nám da của bạn. Hiện tượng thương tổn nhiệt hoàn toàn không xảy ra. Và sự tương trợ của thuốc gây tê bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm