Cuốn sách “Ván khuôn và giàn giáo” nói về những nội dung gì?

Banner khuyen maiHot

Một trong những nội dung của  “ván khuôn gỗ  và giàn giáo trong thi công xây dựng”  là những thông tin về các khái niệm, phân loại, yêu cầu chung đối với ván khuôn; các loại ván khuôn thông dụng, những yêu cầu cụ thể về kỹ thuật ván khuôn.

Được biết công nghệ ván khuôn và giàn giáo trong xây dựng là một trong những tài liệu rất hữu ích cho những bạn đang học và làm trong lĩnh vực xây dựng.

ván ép cốp pha phủ phim nâu

Cuốn sách ván khuôn và giàn giáo được đề cập đến ván khuôn và giàn giáo theo công nghệ thi công bê tông bê tông cốt thép toàn khối trong xây dựng dân dụng và

công nghiệp.

Ván khuôn là một khuôn mẫu tạm thời bằng gỗ hoặc kim loại, các vật liệu khác được gia công nhằm tạo những hình thù và kết cấu bê tông hoặc bê tông cốt thép. Sau khi mà bê tông đông cứng được tháo ra đem đi công trình khác. Ván khuôn trong nhiều tài liệu chuyên môn thường được gọi là cốt pha và được dùng để tạo hình dạng cho các kết cấu bê tông và bê tông cốt thép. Ván khuôn có chức năng chống lực đấy của bê tông ướt và đảm bảo kích thước hình học theo thiết kế của cấu kiện bê tông. Và nó cũng có khả năng quyết định bề mặt bê tông.

Giàn giáo là các loại thiết bị sử dụng trong xây dựng để nâng đỡ con người cùng các trang bị công cụ cầm tay, để thực thi các công việc làm trong không gian có độ cao lớn.

Việc sản xuất giàn giáo là ngành cơ khí đơn giản, thế nhưng mà vẫn phải tuân thủ những nguyên tắc sản xuất giàn giáo nhất định để có thể đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và tinh giảm tối đa những công đoạn không cần thiết để mang lại cho khách hàng mua và sử dụng giàn giáo an toàn mà rẻ nhất.

Như vậy ván khuôn cột  và giàn giáo là hai thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công các công trình xây dựng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm