Cùng tìm hiểu Nỗi khổ chân mày bị không có đuôi và giải pháp khắc phục

Banner khuyen maiHot

Hãy cùng tìm hiểu Cách khắc phục nỗi khổ chân mày bị không có đuôi
lông mày không có đuôi là một trong những nhược điểm khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ đẹp thư thái . Vậy chúng ta nên khắc phục điều này như thế nào?

Đối với những người có đôi chân mày ngắn hoặc bị cụt ở phần đuôi, thường được gọi là chân mày không có đuôi. Với nhược điểm này, người sở hữu sẽ luôn có cảm giác thiếu tự tín . Với hai phương pháp khắc phục sau đây sẽ giúp bạn có được đôi lông mày hoàn hảo. Tham khảo: chân mày cánh cung

lông mày không có đuôi
KHẮC PHỤC chân mày KHÔNG CÓ ĐUÔI BẰNG phương pháp NÀO
 
Khắc phục chân mày không có đuôi bằng trang điểm

Đối với phụ nữ thì việc trang điểm là thói quen nên không quá khó khăn để che dấu khuyết điểm lông mày không có đuôi. Bạn chỉ cần sử dùng chỉ kẻ để tạo được đôi lông mày sắc nét hoàn hảo.

Khi vẽ lông mày , bạn cần xác định rõ 3 điểm: đầu mày, đỉnh mày, chân mày. Chọn màu lông mày trùng tone với màu tóc. Nên vẽ đường mày kéo dài hơn cuối mắt 1 chút, sẽ có cảm giác mảnh khảnh và quyến rũ hơn.

Dùng cọ nhỏ tản 1 chút phấn màu nâu xuất phát chân mày. Từ Local trên đỉnh mày, dùng cọ cỡ nhỏ nhất, chải 1 lớp phấn sáng từ trên đỉnh chân mày ven xuống cuối chân mày. Như vậy không chỉ khắc phục được lông mày không có đuôi mà còn tạo được cho bạn đôi chân mày như ý muốn.

bên cạnh đó phương pháp này chỉ mang tính chất tạm bợ và bạn phải tốn nhiều thời gian để điểm trang mỗi ngày. Chi tiết tại: lông mày không có đuôi

Khắc phục lông mày không có đuôi
điểm trang CHE DẤU chân mày KHÔNG CÓ ĐUÔI

Phun thêu giúp khắc phục lông mày không có đuôi

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian điểm trang nhưng lại khắc phục được nhược điểm lông mày không có đuôi, chuyên gia khuyên bạn nên dùng biện pháp phun thêu lông mày .

Tại TMV Phú Xuân kỹ thuật phun thêu chân mày tiền tiến hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc mang lại kết quả phun thêu chân mày hoàn hảo, khắc phục hoàn toàn thiếu sót lông mày không có đuôi.

Tham khảo: lông mày cao

giải pháp cho lông mày không có đuôi
HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THÊU lông mày PHÚ XUÂN

Với đội ngũ chuyên viên Phú Xuân, nhiều năm kinh nghiệm sẽ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt, tạo thành 1 đôi chân mày sắc nét, dáng lông mày thích hợp với khuôn mặt. Nhờ vậy mà khắc phục được nhược điểm lông mày không có đuôi, tạo dáng lông mày tự nhiên như thật.
 


chân mày không có đuôi
HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI PHUN TÁN BỘT chân mày

Đặc biệt với mũi kim siêu vi điểm chỉ tác dụng nhẹ lên lên phần thượng bì, sẽ không gây thương tổn . bởi thế sau khi khắc phục nhược điểm chân mày không có đuôi bằng phương phun thêu, khách hàng có khả năng ra về ngay mà không mất thì giờ nghỉ dưỡng.

để nắm thêm nhiều thông tin về phun thêu lông mày hay phương pháp khắc phục nhược điểm chân mày không có đuôi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 094 681 7777 để được tham vấn thêm. Hoặc thực hiện phun thêu tại TMV Phú Xuân số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm