Cùng học về thẩm mỹ – cơ hội học thử miễn phí chưa từng có

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu học nghề thẩm mỹ? Bạn đang do dự không biết nên tuyển lựa cơ sở dạy nghề thẩm mỹ nào có chất lượng?

 

Bạn có muốn thử trải nghiệm một buổi học nghề miễn phí để hiểu hơn về ngành nghề thẩm mỹ, để khám phá khả năng của mình trong lĩnh vực hấp dẫn này và để đánh giá cơ sở dạy nghề trước khi đăng ký các khóa học cho con đường tương lai của mình? ( Xem thêm: dạy phun thêu chân mày )


Học viện thẩm mỹ là cơ sở dạy nghề thẩm mỹ duy nhất có doanh nghiệp học thử cho học viên

Trong các địa điểm dạy nghề thẩm mỹ hiện nay, TMV là cơ sở dạy nghề duy nhất tạo điều kiện cho phái đẹp học viên có cơ hội thử trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp tại đây trước đi quyết định đăng ký học thông qua 2 buổi học thử miễn phí. ( Xem thêm: khóa học nail trọn gói )

là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc – một trong ba Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, TMV đang trở thành địa chỉ dạy làm đẹp lý tưởng dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực thẩm mỹ.

Với ao ước giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề thẩm mỹ trước khi quyết định lựa chọn đồng thời có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký các khóa học thẩm mỹ tại đây, Học viện công ty 2 buổi học thử liên tục cho các bạn có nhu cầu học nghề.

Tham gia 2 buổi học thử, bạn sẽ được tìm hiểu một cách tổng quát về những kiến thức sẽ được học nếu đăng ký các khóa học tại Học viện. Buổi đầu bạn sẽ được học lý thuyết tổng quan về ngành thẩm mỹ, về khuynh hướng phát triển và cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học, còn buổi thứ 2 bạn sẽ được tham quan trung tâm vật chất, được giới thiệu các loại máy móc, biện pháp tiên tiến trong giảng dạy đồng thời được quan sát giảng viên thực hành demo các kỹ năng tay nghề thực tế. ( Xem thêm: khóa học phun xăm cơ bản )

Luôn đặt nhân tố “học đi đôi với hành” lên hàng đầu, 80% thời lượng các khóa học tại Học viện sẽ được dành cho các tiết học thực hành để giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt các kỹ thuật và thành thạo tay nghề. Học viện cũng cam kết đào tạo học viên cho đến khi ra nghề và hỗ trợ các bạn về vấn đề việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Với 2 buổi học thử miễn phí tại TMV, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho con đường mai sau của mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm