công nghệ xóa hình xăm không đau không để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Tôi muốn xóa bỏ 1 hình xăm nhỏ ở ngay cổ tay. Tôi thấy nhiều người bảo cách xóa hình xăm rất đau rát và dễ để lại sẹo khiến tôi lo lắng lắm. Không biết có cách nào cách xăm đơn giản nhất  không để lại sẹo không?Rất mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Đức Hải, Nam Định).

giải đáp:

Bạn Hải thân mến!

Trước tiên, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục xóa xăm của Bệnh viện phẫu thuật Có cách nào xoa xam mi mat Ngăn lại sẹo không? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp của Nhiều khách hàng. Để trả lời thắc mắc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có cách nào tẩy hình xăm không đau không để lại sẹo không?


 Laser Toning là phương thức cach xoa hinh xam không đau không để lại sẹo đã được chứng thực
Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ làm đã cho ra đời của công nghệ tay xoa hinh xam Laser Toning tiền tiến, hiện đại có tác dụng tốt vượt trội điều mà chưa có cách cach xoa vet xam nào đạt được. kỹ thuật vận dụng dòng laser màu hiện đại đã được cấp giấy chứng thực do công ty FDA Hoa kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) về tiêu chuẩn uy tín cho da và đảm bảo không đau rát và Ngăn lại sẹo. Do vậy, công nghệ Laser Toning chính là giải pháp xóa xăm thẩm mỹ không đau không để lại sẹo được đánh giá là bước đột phá vượt trội trong lĩnh vực thẩm mỹ da hiện nay.

– giải pháp xóa vết xăm không đau

Quy trình cách thực hiện chi phí xóa xăm được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn FDA. Sau khi tư vấn, thăm khám, bác sĩ sẽ làm sạch và bôi tê lên vùng da điều trị nên khách hàng.  Do đó mà việc cách thực hiện sẽ diễn ra rất đơn giản và chóng vánh mà không hề đau đớn. Sau khi tẩy xăm, bạn hãy về nhà ngay và tuân thủ một số mẹo về chế độ nuôi dưỡng sau khi xóa hình xăm.

– đảm bảo chắc chắn Không cho lại sẹo

Dựa trên nguyên lý sử dụng cộng hưởng 2 nguồn bước sóng kép 532-1064nm, Laser Toning chạm đến trực tiếp xuất phát nét hình xăm, phá vỡ tất cả hắc tố hình xăm (từ thượng, trung, hạ bì da), biến chúng thành những hạt lí tí siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo hệ thống bạch huyết.  Với cơ chế chạm vào chọn lựa vào màu mực nên hai bước sóng này hoàn toàn không chạm đến đến cấu trúc da, tránh cho da bị tổn thương cũng như để lại sẹo.

Đặc biệt, nhờ khả năng thay đổi mật độ và thời gian phát xung cho ăn nhập với màu sắc và đường nét hình xăm, Laser Toning đem tới kết quả tẩy hình xăm không để lại sẹo đảm bảo chất lượng vô cùng.

Mọi hình xăm đều được xóa bỏ tận gốc, Tránh để lại sẹo
Đây là một kỹ thuật tẩy xăm không đau không để lại sẹo đương đại, tiên tiến nhất của Mỹ, được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới kiểm tra rất cao. Hiện công nghệ video xoa hinh xam tiền tiến này đã có mặt tại Việt Nam và được áp dụng có rất thành tựu

Bệnh viện thẩm mỹ  là chính giữa cach tay vet xam uy tín tại Việt Nam
Với phương pháp tiền tiến, máy móc đương đại và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm tẩy xăm, Bệnh viện thẩm mỹ đã xoa xam tham my thành tích cho rất nhiều ai giúp loại bỏ vĩnh viễn tất cả các mực xăm, hình xăm với những màu sắc và kích thước khác nhau.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm