Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn?

Banner khuyen maiHot

Bơm ngực hiện là cách cải thiện kích cỡ vòng 1 rất phổ quát, được một bộ phận phái đẹp chuộng bởi khả năng làm ngực to lên mau chóng mà không cần can thiệp “dao kéo”. Tuy nhiên, bơm ngực cũng có thể gây hại nếu không chọn lựa giải pháp tiên tiến. Vậy công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn nhất hiện?
Xem thêm: kinh nghiệm nâng ngực
Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành: “bây giờ, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhận định là đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, giúp bơm ngực đẹp và an toàn, vòng 1 đẹp chuẩn, đầy đặn, nở nang mà không gây kích ứng”. Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá cao như vậy nhờ những ưu điểm vượt trội:

Bơm ngực đẹp và an toàn, không cần giải phẫu

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 không dùng túi độn hay còn gọi là cấy mỡ ngực. Phương pháp này dùng mỡ ở các phần thừa ở những vùng trên thân như: bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực thiên nhiên tròn đầy, nở nang.

 Bơm ngực đẹp hài hòa, cân đối, hoàn mỹ

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân là thiên hướng nâng ngực không phẫu thuật đời mới vận dụng cho những chị em yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên 100%, giúp ngực căng tròn như ý. Hơn nữa, vì chất liệu làm đầy ngực chính là mỡ tự thân của thân thể nên khuôn ngực của bạn sẽ có độ mềm mại, chảy đều cân đối hai bên, đẹp thiên nhiên với vóc dáng cơ thể.

 
Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn
Bơm ngực đẹp và an toàn với người dùng

Theo thầy thuốc Trần Nguyên Giáp, chuyên gia thẩm mỹ Phú Xuân: “Nâng ngực không dùng túi độn được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, ít xâm lấn, không cần giải phẫu, khuôn ngực sẽ căng tròn, tự nhiên, mềm mại mà không để lại sẹo”.

Mặt khác, những tế bào mỡ được hút ra sẽ được xử lý bằng hệ thống máy li tâm hiện đại để chọn lựa những tế bào mỡ trong sáng nhất, những tế bào mỡ này khi bơm vào vùng ngực sẽ làm vòng 1 đầy đặn, mềm mại, cân đối. Tế bào mỡ tự thân hoàn toàn thân thiện với thân nên không gây ra hiện tượng đào thải hay bất kì tác dụng phụ nào.

 Bơm ngực đẹp và an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân tạo sự khác biệt với các biện pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 thường ngày không chỉ bởi hiệu quả nâng ngực nhanh chóng mà còn duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài. Mô mỡ được tách ra là nguyên bào trong sáng, không bao gồm tạp chất. Do là mỡ trong sáng nên có khả năng phân chia liên tục, tạo những mô mỡ mới, giúp duy trì lượng mỡ ổn định cho bầu ngầu luôn giữ được vẻ căng tròn, đầy đặn.
Xem thêm: nâng ngực ở đâu tốt nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm