Công nghệ LASER TONING – “XÓA SẠCH” MỌI Hình xăm, KHÔNG LO ĐAU RÁT

Banner khuyen maiHot

Công nghệ LASER TONING – “XÓA SẠCH” MỌI MỰC XĂM, KHÔNG LO ĐAU RÁT

08:57:48 – 17/04/2015
 
Hình xăm bị nhòe mực, lỗi mốt hoặc không hài lòng khiến bạn muốn xóa bỏ. Thế nhưng lựa chọn giải pháp vet xam nào vừa hiệu quả vừa an toàn không phải là điều dễ dàng. Đừng lo, công nghệ Laser Toning tiên tiến sẽ giúp bạn “xóa sạch” mọi mực xăm trên da mà không gây đau rát!
Xem thêm: xoa xam mat bao nhieu tien
Laser Toning có xuất xứ từ Hoa Kỳ, là thế hệ Laser màu mới nhất có cơ chế hoạt động rất sáng ý. CÁCH này kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động song song vào vùng xóa hình xăm. Khi các bước sóng laser thúc đẩy lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thụ laser sẽ bị vỡ ra thành thiếu gì những hạt lí tí, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

  Xem thêm: Kem xóa xăm wrecking balm
VIDEO công nghệ xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning
 

Với cơ chế tương tác đỉnh cao, Laser Toning mang lại hiệu quả tẩy hình xăm vượt trội như sau:

 “Xóa sạch” mọi mực xăm trên da

Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài thúc đẩy trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong. Cụ thể, bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên ảnh hưởng được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn ảnh hưởng vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Đặc biệt, Laser Toning còn có tính năng vượt trội khi loại bỏ được dễ dàng các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… mà các phương pháp xoa xam tham my thường ngày không dễ dàng có loại thể bỏ.


Laser Toning giúp loại bỏ mọi hình xăm với kích tấc, màu sắc khác nhau
 Không lo đau rát
Xem thêm: hình xăm có xóa được không
cách xoá hình xăm bằng laser Toning được thực hành một cách nhẹ nhàng, mau chóng. Trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng cach xoa vet xam nên trong suốt thời gian thực hành, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu. Hơn nữa, tùy vào tình trạng da mỗi người, độ nông sâu của hình xăm, màu mực xăm mà bác sĩ điều chỉnh bước sóng thúc đẩy phù hợp, không hề gây đau rát, xâm lấn.

 Không để lại vết thâm sẹo

Ngoài công dụng cách xoá hình xăm triệt để không đau rát như trên, sóng laser Toning còn kích thích tái hiện collagen, tế bào da mới, vì thế sau cach xoa vet xam, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào của hình xăm.
Xem thêm: máy xoá xăm laser yag

Hiệu quả có được sau khi xoá xăm bằng laze Toning
Với những ưu điểm vượt trội trên, laser Toning đã được doanh nghiệp FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da tổng thể và cach xoa hinh xam nói riêng. song song, CÁCH này đang được rất ưa chuộng và là chọn lựa hàng đầu của mọi khách hàng cách xoá hình xăm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm